Skip to content

Đắng lòng cô gái ăn một lần hết 6 cặp chân gà được trai đẹp dạy cho một bài học muối mặt

Tưởng như lần đầu hẹn hò của cặp đôi này này sẽ viết lên một câu chuyện tình vô cùng thú vị và đáng yêu. Nhưng vì sự ăn uống không đúng mực của cô gái này đã làm cuộc tình tan vỡ.

Ông bà ta ngày xưa thường có câu “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”. Đặc biệt Người Việt Nam của chúng ta, nhất là những người lớn tuổi, rất chú trọng đến cử chỉ, điệu bộ của trẻ em nên đã giáo dục trẻ nhiều phép tắc và quy luật về vấn đề này. Câu “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” khuyên chúng ta phải chú ý giữ cử chỉ, hành động của mình cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

Mới đây một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện của người em gái mình gặp phải về vấn đề ăn uống với bạn trai lên mạng xã hội. Cụ thể bạn này không hài lòng với cách hành xử của bạn trai này khi đối xử với em gái mình như vậy.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô bạn:

Xem thêm: Dở khóc dở cười chuyện chàng trai trẻ không ăn được khổ qua và bị cả gia đình bạn gái bắt chia tay

Góc bóc phốt chàng trai vì mấy cặp chân gà mà chửi bạn gái

Mọi người coi tức cái không, con em của Hương mới quen thằng này được 1 tháng, rồi mới tối hôm qua thằng đó có dẫn con em mình đi ăn. Chuyện chẳng có gì đáng nói cho lắm nhưng thằng này lại sồn sồn lên với con em của mình. Mình công nhận là con gái nên đi nhẹ cười duyên nói khẽ, nhưng đã quen nhau rồi và nếu thật sự có tình cảm với nhau thì chuyện bộc lộ những gì thật nhất đến với đối phương là điều cần thiết đúng không mọi người. Được biết thằng đó cũng con nhà người ta, giàu có, học giỏi, đẹp trai, sinh viên trường Hutech mà lúc dẫn gái đi ăn thì lại dẫn đi ăn chân gà nướng, lúc tới quán theo con em mình kể lại là kêu 8 cặp chân gà nướng, con em mình chỉ ăn có 6 cặp mà về nói con nhỏ không ra gì rồi lôi gia đình nhỏ ra nói nữa. Mọi người đọc tin nhắn giữa nó với con em mình xem có nên quen tiếp tục hay không, tức á.

Xem thêm: Lần đầu tiên trường ĐH Bách khoa TP.HCM tuyển sinh năm 2021 bằng phương thức đặc biệt làm nhiều thí sinh thi ngỡ ngàng

Sau đoạn chia sẻ của người này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, mỗi người đều có một ý kiến riêng nhưng hầu như ai cũng khuyên là nên chia tay người bạn trai này đi. Dưới đây là một số bình luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Chẳng hiểu ba mẹ hay gia đình anh này có dạy anh về cách làm người hay không mà ra đường lại thích phán xét người khác như vậy.

Gặp tao, tao xin lỗi rồi hẹn lần sau đi ăn sẽ rút kinh nghiệm hơn, xong lần sau bưng ra 8 cái chân gà tao sẽ ăn hết 8 cái cho khỏi nói.

Xem thêm: Không được cấp bằng tốt nghiệp chính thức, 2.000 sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng phải làm những công việc không đúng chuyên ngành

Ủa sao mình thấy anh này đúng mà ta, mới gặp thì phải biết ý tứ chút chứ nhỉ.

người ta nói đúng mà trời? đem ra thì lấy 1 cặp mời anh đó, rồi ăn từ từ thôi, đem ra 8 ăn tận 6 người ta đánh giá là đúng rồi, cứ cái kiểu không nhận sai mà lấy cớ anh thích con gái giả tạo nhẹ nhàng, cái đó là ý tứ ai cũng phải có để còn ra mắt nhà bạn trai nữa.

Hiện bài vẫn đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng và cuộc tranh luận đang được chia làm hai phe, không biết các bạn cảm thấy ý kiến nào là đúng nhất và người sai là cô gái hay chàng trai các bạn để lại bình luận nhé.

Đoạn tin nhắn gây tranh cãi của chàng trai và cô gái:

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH