Skip to content

Đàn ông độc thân có mùi cơ thể nặng hơn đàn ông không độc thân

Tưởng như hoang đường nhưng thực tế đã được các nhà nghiên cứu Úc chứng minh. Đàn ông độc thân thường nặng mùi cơ thể hơn so với những người đàn ông khác

Một nghiên cứu mới, được công bố trên tạp chí Frontiers in Psychology đã xác nhận rằng những chàng trai F.A thật sự có mùi nặng hơn đáng kể so với những chàng trai đang yêu.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Macquarie ở Úc đã tiến hành nghiên cứu này với 82 người phụ nữ. Những người tham gia cuộc nghiên cứu sẽ được cho ngửi nách đầy mồ hôi của một nhóm người đàn ông từ độ tuổi 18-35 tuổi và đánh giá chúng theo thang điểm nặng mùi.

Đàn ông độc thân có mùi cơ thể nặng hơn đàn ông không độc thân

Kết quả, những người đàn ông độc thân đa phần thuộc thang điểm nặng mùi cao hơn so với những người còn lại. Nghiên cứu đã tính toán trước việc vệ sinh của từng đối tượng nam giới tham gia. Do đó, trường hợp này được các nhà khoa học xác định rằng

Hàm lượng testosterone ở nam giới độc thân được sản xuất nhiều hơn so với những người có cho mình một nửa yêu thương. Nồng độ testosterone ảnh hưởng khác nhiều đến việc mùi của cơ thể.

Ngoài ra, những người phụ nữ thường đánh giá những người đàn ông độc thân thường nam tính hơn so với những người đã có “gấu”.

Vậy bạn chọn sự nam tính với việc nặng mùi hay ngược lại ? Mách nhỏ, nữ giới thường thích mùi cơ thể tự nhiên của nam giới hơn đấy (tất nhiên là phải không nặng mùi rồi)

Theo The New York Post

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: