Skip to content

Dân mạng bất ngờ về hình ảnh của Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM những năm 1986

Ai bảo thời ngày xưa không có hot boy, hot girl. Xem những bức ảnh dưới đây bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng thích thú chia sẻ một bài đăng của bạn có tên Vũ Nam trên mạng xã hội. Cụ thể bạn đã khoe ảnh ngày xưa của phụ huynh khi còn là sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM năm 1986 với đầy sự tự hào, hãnh diện. Được biết, sau này Vũ Nam cũng là sinh viên của ngôi trường này.

“Bác xe bus” này chắc quá quen thuộc với các thế hệ Sinh viên Nông Lâm rồi nè

>>>>>> xem thêm: Các trường Đại học đang dùng chiêu trò bẩn để tuyển sinh, cạnh tranh không lành mạnh

Điều khiến các bạn thích thú nhất đó chính là những bức ảnh ngày xưa tuy đơn sơ, mộc mạc, nhưng khuôn mặt của những vị phụ huynh chúng ta lúc ấy đều gần gũi, giản dị, khí chất ngời ngời cũng thuộc hàng “hot boy” ngày ấy. Dù đã trải qua những năm tháng của cuộc đời nhưng những tấm ảnh này đã may mắn được giữ lại đến tận bây giờ.

Thẻ Sinh Viên của Trường Đại Học Nông Nghiệp IV.

>>>>> xem thêm: Những biểu hiện của một tân sinh viên khi mới vào trường

Bên dưới bài đăng Vũ Nam nhận được những bình luận vô cùng thích thú của cư dân mạng.

Quang Hien: Ngày xưa mấy chú để tóc chải qua mô- đen dữ

Giaa Quyết: Trai nông lâm vừa chịu khó vừa thơm ngon hihi

Nguyen Kim: Toàn “hot boy” đấy nhé

Dưới đây là những bức ảnh của Quý Phụ huynh thuộc Khoa Kinh tế của Trường vào những năm 1986.

Ảnh lớp những năm 1986

Dàn hotboy khoa Kinh tế nè 

Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành lâu đời tại Việt Nam, chuyên đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường được thành lập trên cơ sở Trường Quốc gia Nông Lâm Mục Bảo Lộc được thành lập từ năm 1955. Năm 1963, trường đổi tên thành Cao đẳng Nông Lâm Súc. Năm 1972, trường đổi tên thành Học viện Nông nghiệp. Năm 1974, trường đổi tên thành Đại học Nông nghiệp Sài Gòn thuộc Viện Đại học Bách khoa Thủ Đức. Cuối năm 1975, trường đổi tên thành Đại học Nông nghiệp 4.

Trong quá trình phát triển, trường từng sáp nhập vào hệ thống Đại học Quốc gia nhưng sau đó tách và và nhập vào Bộ Giáo dục và Đào tạo cho đến ngày nay đồng thời đổi tên thành Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường chuyên đào tạo các ngành: Nông học, Nông hóa, Quản lý đất đai, Bảo vệ Thực vật, Chăn nuôi, Thú y, Lâm nghiệp, Thủy sản, Cơ khí Nông nghiệp và Kinh tế Nông nghiệp. Để lấy bằng Tiến sĩ, sinh viên phải học thêm ít nhất ba năm sau khi có bằng Thạc sĩ.

Từ năm 2000, trường mở rộng đào tạo sang các lãnh vực khác như: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Môi trường, Công nghệ Sinh học, Ngoại ngữ và Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp, Công nghệ Ô tô, Công nghệ Nhiệt lạnh, Cơ điện tử, Điều khiển Tự động.

Tuyển sinh năm 2020 Trường ĐH Nông lâm TP.HCM cũng đã công bố điểm chuẩn dành cho phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập bậc THPT (học bạ) năm 2020. Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành hệ Đại học chính quy cao nhất thuộc về ngành thú y 27 điểm và mức điểm chuẩn thấp nhất là 19 điểm gồm các ngành: công nghệ chế biến lâm sản, lâm học, lâm nghiệp đô thị, và quản lý tài nguyên rừng.

Ảnh: Vũ Nam

Tham gia group Sinh Viên Ăn Gì? để tìm những quán ăn phù hợp nhất với sinh viên nhé!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: