Skip to content

Đam mê phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái 16 tuổi chi 14 tỷ đồng trùng tu khuôn mặt 100 lần và kết đắng

Khó có thể tưởng tượng quá trình theo đuổi cái đẹp của cô gái trẻ này

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn để phục vụ cho nhu cầu sống của con người. Thậm chí bây giờ, ngoại hình không còn là thứ “trời sinh bất biến” nữa, mà bất cứ ai cũng có thể thay đổi nó theo như mong ước. Chính vì vậy, nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đã nở rộ và hầu như bất cứ ai có tiền đều muốn trùng tu lại nhan sắc dù ít hay nhiều. Tuy nhiên, để chi đến 14 tỷ đồng và “sửa đi sửa lại” hàng trăm lần chỉ trong 3 năm lại là thành tích vô tiền khoán hậu của một cô gái Trung Quốc mới chỉ 16 tuổi.

Zhou Chuna, một Influencer trẻ tuổi người Trung Quốc, đã trở nên nổi tiếng khi liên tục ghi lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trong ba năm liên tục. Được biết, Zhou sở hữu hơn 300.000 người theo dõi trên nền tảng blog Weibo.

Được biết, Chuna thời còn là học sinh thì đã bị bạn bè không ít lần chế giễu, chê bai ngoại hình. Đó chính là lý do khiến Chuna quyết tâm thay đổi ngoại hình. Nhưng có vẻ như càng làm nhiều cuộc phẫu thuật thì Chuna lại càng bị lấn sâu và không cách nào dừng lại, dẫn đến khuôn mặt hiện tại hoàn không khác gì một con búp bê với đường nét có phần kì quái.

Ở tuổi 13, Zhou Chuna đã xin gia đình tiền để phẫu thuật cắt mắt hai mí. Mặc dù bị cả nhà phản đối, cô bé cuối cùng vẫn được tài trợ cho ước mơ của mình. Theo như cô chia sẻ, lúc còn đi học thì Chuna rất tự ti vì đôi mắt nhỏ của mình và luôn mong muốn nó trở nên to tròn hơn. Trong suy nghĩ của một cô bé 13 tuổi thì có vẻ như chỉ cần trở nên xinh đẹp thì cuộc sống cũng sẽ dễ dàng hơn.

“Thái độ của mọi người đối với tôi trở nên thân thiện hơn sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí, và tôi đã nếm trái ngọt của phẫu thuật thẩm mỹ” – Zhou kể lại. Thậm chí, cô còn tuyên bố bản thân yêu thích việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong 3 năm qua, Zhou Chuna đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ: Từ tiêm filler cho đến nâng mũi bằng sụn tai, “phẫu thuật mắt Barbie”, cấy ghép ngực và hút mỡ. Được biết, cô bé đã tiêu khoảng 4 triệu NDT (khoảng 14 tỉ đồng) vào việc phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được hỏi tại sao cha mẹ lại ủng hộ việc này, Zhou cho biết cả nhà cô vốn đã phản đối từ đầu. Nhưng sau những lời nà nỉ lẫn tuyên bố nghỉ học nếu không được cho tiền phẫu thuật, cuối cùng gia đình chỉ còn cách đưa Zhou số tiền trên để cô theo đuổi đam mê.

Zhou trước và sau khi PTTM

Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai, nhưng bất cứ cái gì quá đều sẽ không tốt. Không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình khi phẫu thuật quá nhiều lần, nó còn để lại cái hệ lụy như giảm trí nhớ, giảm tuổi thọ. Vì vậy, nếu các bạn trẻ mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ, hãy xem đó là phương án cuối cùng và thử học cách yêu quý ngoại hình vốn có của mình nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH