Skip to content

Đại học Thương Mại chi 42 tỉ đồng giúp sinh viên qua mùa dịch

Với mong muốn giúp đỡ sinh viên của mình trong mùa dịch COVID-19 đầy khó khăn này, trường ĐH Thương mại đã quyết định chi 42 tỉ cho sinh viên

Với số tiền 42 tỉ, trường sẽ chia thành nhiều gói tài chính để hỗ trợ như sau: Trong học kì 2 năm học 2019 – 2020, trường ĐH Thương Mại quyết định giảm 7% học phí, hỗ trợ sinh viên học online với tổng mức hỗ trợ khoảng 18 tỷ đồng. Số tiền hỗ trợ sẽ được chuyển khoản vào tài khoản trực tiếp của sinh viên hoặc lưu trữ và trừ vào học phí ở năm sau.

Cùng với đó, trường cũng tăng mức hỗ trợ học bổng cho sinh viên đại học chính quy trong năm học 2019-2020 với trị giá là 24 tỉ đồng.

Ngoài ra, trường cũng tạm dừng việc tăng học phí theo lộ trình tăng học phí đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 598.

Đại học Thương Mại chi 42 tỉ đồng giúp sinh viên qua mùa dịch

Đối với các sinh viên ở Kí túc xá sẽ được nhà trường hoàn trả toàn bộ tiền kí túc xá tương ứng với thời gian sinh viên ở nhà học online. Khi dịch Covid-19 được khống chế, sinh viên trở lại KTX sẽ được giảm tiền ở vào thời gian tiếp theo của năm học này.

Đối với những sinh viên nằm trong diện cách ly, nghi nhiễm hoặc nhiễm Covid-19, nhà trường cũng đang lên kế hoạch để hỗ trợ sinh viên cũng như gia đình của các sinh viên ấy. Thêm một thông tin tuyệt vời hơn chính là toàn bộ cán bộ, giảng viên, công chức trong trường cũng đồng ý và chấp nhận giảm thu nhập để hỗ trợ giảm học phí cho sinh viên.

Sinh Viên Plus tổng hợp

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH