Skip to content

Đại Học Nông Lâm ra thông báo về việc tăng cường phòng chống dịch

Trường Đại học Nông lâm TP.HCM ra quyết định yêu cầu giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh.

Ngày 7-5, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có quyết định về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM yêu cầu tất cả các đơn vị, giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên của trường thực hiện ngay các nội dung phòng, chống dịch.

Thông báo về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 7-5 của trường Đại học Nông lâm TP.HCM.

Cụ thể, nhà trường bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đến giảng đường, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thư viện và khi đến các đơn vị khác trong trường. Yêu cầu không tu tập, không dến nơi đông người, nơi có nguy cơ lây bệnh cao, tuân thủ theo chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ và của địa phương nơi cư trú về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Thực hiện nghiêm Thông điệp 5K của Bộ Y tế; không tổ chức các cuộc hội họp đông người. Khi có các biểu hiện như: sốt, ho, khó thở… phải đến các cơ sở y tế để khám bệnh, đồng thời thông báo cho Trạm Y tế của trường được để theo dõi và có biện pháp xử lý kịp thời.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, Trạm Y tế và các đơn vị có liên quan cần tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại trường.

Điện thoại liên hệ khi cần thiết: Trạm Y tế: 028.38963345; Bác sĩ Nguyễn Hữu Bình: 0933.304340.

Trước đó, ngày 6-5, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã ra quyết định tiếp tục cho sinh viên học online các học phần lý thuyết và phần lý thuyết chương trình giáo dục quốc phòng từ ngày 10 đến ngày 23-5.

Với các lớp thực hành, thí nghiệm, khóa luận tốt nghiệp, đồ án, giáo dục quốc phòng (thực hành), giáo dục thể chất… vẫn tổ chức giảng dạy và học tập bình thường theo thời khóa biểu.

Từ ngày 24-5, việc học tập và giảng dạy sẽ trở lại bình thường nhưng vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch như đeo khẩu trang, khử khuẩn, vệ sinh sạch sẽ, không tụ tập đông người…

Hiện các trường ĐH-CĐ tại TP.HCM cũng đang nắm thêm tình hình và cân nhắc điều kiện trước khi có thông báo kế hoạch học tập mới cho sinh viên.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH