Skip to content

Đã là sinh viên thì đừng bỏ qua các kênh Tik Tok siêu thú vị này

Tik Tok là một mạng xã hội vô cùng đa dạng các nội dung, là nơi chia sẻ nhiều vấn đề khác nhau và đủ mọi lĩnh vực. Dưới đây là các kênh Tik Tok mà bạn cần follow ngay.

@moedidauu (Moe (Mâu)

Đây là kênh của một nữ sinh học RMIT, cô nàng thường chia sẻ các vấn đề liên quan đến marketing và truyền thông cũng như chia sẻ các tips học Đại học. Những chia sẻ của Moe giúp cho các bạn tân sinh viên cũng như các bạn sinh viên còn gặp nhiều khó khăn trong việc học tập giải đáp được nhiều thắc mắc còn vướng bận trong thời gian học tập.

@marketinggco (Marketing or Nothing – GCO)

Đây là một kênh chuyên về nội dung chuyên về marketing nhưng theo hướng rộng lớn hơn. Những kiến thức marketing này đã được áp dụng vào các công ty lớn như Starbucks, Coca Cola. Khi xem kênh này bạn sẽ biết được từng bước đi của các tập đoàn lớn đều cực kỳ thận trọng và mục đích cũng như đối tượng rõ ràng hướng tới từng nhóm khách hàng của mình.

@delachrisss (DelaChris)

Kênh của bạn này chia sẻ rất rất nhiều cái mẹo Google tricks trên kênh Tiktok để có thể giúp cho deadline của mấy bạn giải quyết nhanh hơn, tốt hơn hay những thứ thú vị khác nữa. Được biết đây cũng là một sinh viên của trường RMIT, công nhận sinh viên của RMIT ai cũng giỏi và tài năng.

@eric.thor (Eric Thỏ) / @vococenter_official (VOCO Center)

2 kênh này sẽ rất bổ ích và cần thiết cho bạn lúc đi phỏng vấn, sẽ giúp bạn đối đáp với Nhân Sự sao cho khéo léo nhất ví dụ như cách giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấn hay cách deal lương với nhân sự.

@topcv (TopCV)

Đây là một kênh rất nhiều thông tin hữu ích về tuyển dụng, Topcv cũng là một trang web tuyển dụng lớn tại Việt Nam. Nơi đây chia sẻ các kiến thức về tuyển dụng hữu ích với sinh viên chúng mình. Khi xem bạn sẽ biết được từ cách viết CV sao cho chuẩn nhất đến cách đối đáp với nhà tuyển dụng sao cho ấn tượng nhất.

@hoctin.vn (Hoctin.vn) / @tinhoc.excel (Tin học Excel) / @sheetgeek (Sheet Geek) / @unitrain (Giỏi Excel cùng UniTrain)

Các kênh Tik Tok sẽ giúp các bạn ngày càng thuần thục hơn về các ứng dụng tin học văn phòng.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: