“Cười ra nước mắt” với thanh niên nhảy cầu tự tử không thành vì…mình biết bơi

Câu chuyện nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì hoàn cảnh trớ trêu này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là sự may mắn vì không có gì đáng tiếc xảy ra.

Trong những trường hợp nhảy cầu tự tử luôn khiến người không khỏi xót xa. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì đúng là một vụ vừa xót xa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện được xảy ra tại Lạc Quân – Nam Định. Câu chuyện này thu hút được khá nhiều người quan tâm vì tình huống khá hài hước đó là “nam chính” người đang muốn kết thúc cuộc đời mình sau khi nhảy cầu thì mới nhớ ra mình biết bơi nên ngoi lên.

Đồ đạc, tài sản được thanh niên để lại trên thành cầu

Khi nghe thông tin, người dân xung quanh nhốn nháo. Nhiều người gọi cho đội cấp cứu và những người chuyên tìm kiếm cứu nạn nhằm cứu giúp chàng trai. Tuy nhiên, một lúc sau thanh niên lại ngoi lên và lý do anh ta đưa ra khi được hỏi đó là “quên mất mình biết bơi”

Câu chuyện tương rằng chỉ có trên tưởng tượng hoặc trong những mẫu chuyện vui, nhưng không ngờ nó lại xảy ra ngoài đời thật.

Thanh niên đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại... thôi

Một số bình luận của cư dân mạng

Thanh niên đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại... thôi

Ảnh chụp màn hình

 Một số bình luận của cư dân mạng.

Hi vọng sau lần “Chết hụt” này, chàng thanh niên này sẽ rút ra bài học cho mình.

scroll to top