Skip to content

Cười quá lớn, một người phụ nữ tại Trung Quốc không thể khép miệng lại được

Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ, thế nhưng có vẻ như người phụ nữ dưới đây đã uống “quá liều” rồi.

Sự việc này xảy ra tại một chuyến tàu cao tốc tại Trung Quốc, một người phụ nữ sau khi cười lớn đã không thể khép miệng lại được. Nhưng khá may cho người phụ nữ này, trên chuyến tàu hôm ấy có bác sĩ Luo Wensheng đang trên đường đến bệnh viện Liwan.

Anh Luo nhanh chóng tìm đến giúp đỡ người phụ nữ này sau khi nghe thông báo y tế khẩn cấp của nhân viên chuyến tàu. Ban đầu anh suy đoán rằng người phụ nữ này có thể bị đột quỵ nhưng rất may, sau khi kiểm tra thì huyết áp vẫn ổn.

Nguyên nhân được mọi người kể lại, rằng do người phụ nữ này cười quá lớn khiến xương hàm bị lệch dẫn đến không thể khép miệng được.

Sau khi cố gắng chữa trị, anh Luo đã thất bại. Anh khuyên cô nên chờ đến bệnh viện. Thế nhưng, các tiếp viên của chuyến tàu cho biết phải hơn 1 giờ nữa tàu mới đến trạm. Do đó, anh quyết định thử lại lần 2, và lần này anh đã thành công. Người phụ nữ này đã cám ơn bác sĩ Luo và cho biết rằng trước đây cô từng bị 1 lần. Nguyên nhân có thể là ảnh hưởng của quá trình mang thai trước đó.

Tham khảo Odditycentral 

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH