Skip to content

Cuối cùng thì Bà Tân Vlog cũng đã bật được quảng cáo từ Youtube

Sáng nay, ngày 7/6, kênh Youtube được hơn 1,5 triệu người theo dõi “Bà Tân Vlog đã chính thức xuất hiện quảng cáo.

Vậy là sau những lời đồn thổi về mức 12.000$/ tháng. Liệu rằng, sau khi bật được quảng cáo, bà Tân có thể kiếm được bao nhiêu từ kênh này?

Nhiều người xem Vlog Bà Tân cho biết, sự giản dị và thật thà của bà đã khiến họ hứng thú với các Vlog do bà làm. Nhưng một số người khác lại mỉa mai và chỉ trích. Tuy nhiên, với thành công trở thành 1 trong 3 kênh Youtube phát triển nhanh nhất thế giới. Kèm theo đó hàng hàng triệu video từ các video của bà khiến người ta không khỏi nể phục.

Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian đó, kênh của bà chưa bật được kiếm tiền vì Youtube phải xét duyệt trong 30 ngày. Có lẽ đến hôm nay Youtube mới chấp nhận cho bà tham gia chính sách kiếm tiền của mình.

Theo giả thuyết của một số cư dân mạng, kênh của bà Tân không được bật quảng cáo là do nội dung chưa phù hợp đã sai. Chính thức hôm nay, quảng cáo đã xuất hiện trên kênh của bà.

Vậy là trong tương lai, bà có thể thu hồi khoảng chi phí trước đây mà mình đã bỏ ra để làm các Vlog “siêu to khổng lồ” rồi.

Thông thường, một kênh Youtube muốn được bật quảng cáo phải thông qua sự chấp thuận của Youtube thường là 1 tháng đến 45 ngày. Đến hôm nay, kênh của bà là gần 2 triệu người đăng kí và đã bật được quảng cáo chỉ với 1 tháng 3 ngày.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH