Skip to content

Cùng xem các Sao Việt cosplay cực đẳng cấp giống nhân vật chính y như khung

Sinhvienplus.vn Chắc đây không phải lần đầu tiền bạn nhìn thấy sao Việt hóa trang những nhân vật ngôi sao trong và ngoài nước đúng không. Nhưng những hình ảnh dưới đây chắc sẽ làm các bạn cức ngạc nhiên vì không thể tìn được rằng là lại giống như thế.

Quang TrungBB Trần và nhiều ngôi sao khác đã quá quen thuộc ta với những vai diễn giả gái hay hóa trang những nhân vật hot trên cộng đồng mạng để phục vụ cho ta giải trí đúng không, nhưng khi bạn đã xem những hình ảnh dưới đây bạn sẽ phải khâm phục tài năng của họ

Quang Trung

Gần đây, Quang Trung đã hóa trang nhân vật cô gái chị hiểu hông khiến dân mạng có những trận cười thoải mái. Không chỉ gây cười với những câu nói “theo trends”cực kỳ hài hước, còn nhiều thứ hay hơn nữa là Quang Trung cũng đã trổ tài hóa trang ‘Cô gái chị hiểu hông’ và nhìn nam danh hài Quang Trung cực giống với cô gái “Chị hiểu hông” đang cực hót trên mạng. 

dsadadsadsa

Người đăng: Trần Quốc Thắng vào Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

BB Trần

BB Trần không những cực hot với những màn chơi khâm cực hài hước mà còn có có khả năng biến tấu cơ thể và khung mặt 1 cách cực bất ngờ

Không chỉ vậy nam diễn viên BB Trần này còn cân được tất, những nhân vật nam tính mạnh mẽ đến nữ tính, yểu điệu. Thậm chí, khi anh hóa trang thành những ngôi sao hoặc những diễn viên nổi tiếng, BB Trần còn kiến cho những người mà anh hóa trang kinh ngạc và không tin được sao giống mình đến thế

Cùng Sinhvienplus.vn xem là giống đển thế nào né

Đây là BB Trần hóa trang thành Bảo Anh trong MV Parody “Như Lời Đồn”

Trong 1 lần vô tình BB Trần vs Võ Hoàng Yến cũng chạm mặt nhau trong 1 sự kiện, kiến Fan còn Không nhân ra ai mới là thần tượng của mình

BB Trần vs Võ Hoàng Yến nhìn cứ như 2 giọt nước

Tuy có trên lệch về chiều cao và góc mặt nhưng BB Trần vẫn làm rất tốt nhiệm vụ hóa trang thành ca sỉ Sĩ Thanh

Trong một lần khác, BB Trần đã hóa trang thành chính ca sĩ Hồ Ngọc Hà và gây được rất nhiều sự chú ý của khán giả tại chương trình.

Khi biến hóa thành Bích PhươngBB Trần cũng dễ thương không kém bản chính đúng không ?

Huỳnh Lập

Nhắc tới anh chàng chịu chơi chịu chi cho những tác phẩm của mình, chắc không ai không biết đến nam diễn viên Huỳnh Lập với những sản phẩm Parody cực chỉnh chu từ hình ảnh đến trang phục đúng không.

Anh không chỉ hóa thân tài tình nhân vật Hương Tràm trong MV parody ”Duyên mình lỡ ” mà anh còn gây ấn tượng với lối diễn xuất cực duyên dáng của mình.

Nói dến hóa trang trong Showbiz Việt thì chắc nhiều vô số kễ, Giả Xấu có giả đẹp có nhưng ta không thể không thừa nhận được tài năng đặc biệt mà các nhân kể trên đúng không.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: