Skip to content

Cùng Sinh Viên Plus viết blog và kiếm thêm thu nhập trong hè này

Bạn đang phân vân không biết hè này nên làm gì để có thể kiếm chút đỉnh tiêu xài? Nếu bạn tự tin vào khả năng viết lách của mình, bạn có thể kiếm kha khá cùng Sinhvienplus.vn đấy.

Những bạn thường có thời gian online máy tính nhiều, thường nghĩ tìm cho mình những cách kiếm tiền online. Một trong những cách đó chính là viết blog, tin tức.. Nhưng làm sao để kiếm tiền từ bài blog của bạn? Đó là blog của bạn phải có quảng cáo. “Blog này phải có quảng cáo, không có tiền thì blogger sống sao? – Dưới ao như Đen Vâu chăng?”.

Có 2 hình thức quảng cáo:

Một là là dùng của Google Adsense, chính sách kiếm tiền của Google. Tuy nhiên, RPM (số tiền kiếm được từ 1000 lượt hiển thì quảng cáo) khá thấp (tầm 0,01 – 0,1$). Nghĩa là 1000 lượt hiển thị quảng cáo, bạn chỉ kiếm được 0,1$ ~ 2.200 VND. Tuy nhiên, cách này cũng khá khó đăng kí cho những bạn mới bắt đầu, vì Google thường có những chính sách dài cả trang, bạn cần phải đọc và am hiểu chút kĩ thuật mới có thể làm được. Gắng code quảng cáo vào website cũng khiến bạn đau đầu nếu như bạn không có kiến thức về công nghệ.

Cách thứ 2 là quảng cáo theo yêu cầu khách hàng. Nghĩa là website bạn cho thuê chổ để người nào muốn quảng cáo có thể chèn banner của họ vào đó. Cách này thi thu tiền theo tháng tùy theo lượng người truy cập vào website của mình. Đôi khi để có người booking quảng cáo, lượt truy cập của bạn phải trên 300.000 hoặc cả triệu ấy, Khá khó đấy nhé, ngay cả sinhvienplus.vn tụi mình cũng chưa đạt được số ấy.

Tuy nhiên, vẫn còn cách để các bạn có thể kiếm tiền từ bài blog của mình. Đó là viết blog cùng Sinhvienplus.vn.

Bạn không cần phải nghiên cứu kĩ thuật làm webiste, rồi gắng quảng cáo như thế nào. Chỉ cần bạn biết sử dụng word hay bất kì trình soạn thảo văn bản nào. Viết và gửi về email: [email protected] Sau đó theo dõi bài mình public trên website sinhvienplus.vn. Với mỗi lượt views, bạn sẽ nhận ngay 10đ.

Lưu ý, lượng views chỉ tính cho bài viết trong thời gian 7 ngày. Sau 7 ngày, bài viết đó sẽ không còn được tính views nữa.

Quy định bài viết phải có trên 200 từ nhé. Không giới hạn chủ đề bài viết (tất nhiên những bài viết phải có nội dung xác thực và không xuyên tạc hay vi phạm pháp luật nhé).

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH