Skip to content

Cùng là sao kê, nhưng Lý Hải – Minh Hà được dân tình khen ngợi, còn Trấn Thành có nhiều nghi vấn

Qua các bản sao kê, cộng đồng mạng nhận xét vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rõ ràng và chi tiết hơn Trấn Thành.

Những ngày vừa qua, showbiz được nhắc đến như một cuộc chiến sao kê. Nhiều ngôi sao lớn như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Trấn Thành liên tục bị gọi tên vào ồn ào sao kê từ thiện.

Sau nhiều ngày bị công kích trên trang cá nhân cũng như các phương tiện truyền thông, nghệ sĩ Trấn Thành đã cho tung ra 1000 trang sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình vào chiều ngày 7/9.

ti

Trước đó Trấn Thành đã bị nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng tố anh kêu gọi được 120 tỷ chứ không phải 9 tỷ đồng trên sóng livestream như anh đã từng nói.

Sau khi tung ra 1000 trang sao kê Trấn Thành đã trở thành đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã phát hiện ra nhiều nghi vấn trong1000 trang sao kê như chất lượng ảnh quá thấp, bị tô và che đi nhiều thông tin về người quyên góp hay xuất hiện chuyện Trấn Thành mua nước hoa và vé máy bay.

Cũng là sao kê, nhưng vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà lại nhận được nhiều ủng hộ từ cộng đồng mạng, hiện nhiều khán giả đã lấy bản sao kê chi tiết hơn 6 tỷ đồng kêu gọi quyên góp của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà vào năm 2020 để so sánh với Trấn Thành.

Kết quả là đại đa số công chúng đều nhận xét rằng dù cùng ngân hàng nhưng phần sao kê online của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nhìn rõ ràng và chi tiết hơn so với 1000 trang sao kê được chụp lại của Trấn Thành.

Bản sao kê của Trấn Thành

Bản sao kê của Trấn Thành bị nhiều người nhận xét khó nhìn, ảnh mờ và đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc. Nam nghệ sĩ phải đăng thêm 1 clip giải thích rõ hơn các điểm nghi vấn của cộng đồng mạng. Trước đó Trấn Thành đã làm việc với luật sư, sau đó mới quyết định in hẳn sao kê và che đi thông tin người chuyển khoản

Bản sao kê của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Sao kê của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà khá rõ ràng, mạnh thường quân có thể dễ dàng tra cứu thông tin. Minh Hà đã chủ động làm sao kê ngay sau chuyến từ thiện miền Trung năm 2020 dù không ai nhắc

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: