Skip to content

Cùng điểm danh list quà Liên quân dành tặng game thủ dịp Tết Nguyên Đán này

Tướng mới và skin đẹp là những món quà thể hiện sự tri ân của nhà phát hành dành cho người chơi

Cứ mỗi dịp Lễ Tết thì nhà phát hành lại hào phóng tặng cho các game thủ hàng loạt quà tặng miễn phí, trong số những dịp lễ đó thì Tết Nguyên Đán có thể nói là sự kiện lớn nhất. Chính vì vậy, quà tặng vào ngày này cho các game thủ khiến ai cũng háo hức mong chờ. Mới đây, danh sách quà tặng đã được Liên quân bật mí vô cùng hấp dẫn: bao gồm 1 tướng mới và 3 bộ trang phục miễn phí.

Tướng mới Aoi (Kohaku)

Vị tướng này đã được nhá hàng từ cách đây 1 tháng trong máy chủ thử nghiệm và thậm chí còn bị giảm sức mạnh 2 lần dù chưa ra mắt vì quá bá đạo. Bộ chiêu thức biến ảo đầy cơ động và sát thương khủng, Aoi được dự đoán sẽ gây náo loạn meta ngay khi ra mắt. Hãy cùng tham khảo bộ chiêu thức của vị tướng này nhé.

>>>>>Xem thêm: Thần rừng ADC hé lộ nguyên nhân tiếp tục thi đấu, lộ rõ quyết tâm chiến thắng

Nội tại: Sau mỗi lần tung chiêu, Kohaku sẽ tích lũy 1 lần Thần Long Trảo (tối đa 4 lần) và cường hóa đòn đánh kế thành đột kích tăng thêm tầm đánh và tốc đánh đồng thời lao đến kẻ địch, không thể chí mạng. Riêng đòn đánh thường thứ 4 chắc chắn sẽ chí mạng và làm tăng thời gian hồi chiêu thức của kẻ địch. Khi Kohaku dùng đòn đánh thứ 4 lên kẻ địch sẽ rơi vào trạng thái Phi hành và được tăng tốc chạy đáng kể.

Chiêu 1: Kohaku lao lên chém về phía trước gây sát thương vật lý và được hồi máu. Nếu đang ở trạng thái Phi hành từ nội tại Long Trảo thì Kohaku lao xuống vị trí chỉ định, đồng thời gây sát thương, hất tung kẻ địch và hồi máu.

Chiêu 2: Kohaku đu móc vào tường để di chuyển, có 2 dạng di chuyển là theo hướng đường thẳng hoặc xoay theo hình compa từ vị trí đu móc. Nếu trúng tướng địch sẽ làm choáng và trong thời gian đu dây Kohaku được miễn khống chế. Ngoài ra, chiêu thức này có thể được tích lũy 2 lần (tương tự khả năng tích trữ chiêu 2 Công Thủ Toàn Diện của Richter).

Chiêu 3: Kohaku bay lên không trung và không thể chọn làm mục tiêu đồng thời cắm Long Trảo và gây sát thương vào kẻ địch. Sau thoáng chốc trên không trung, Kohaku lùi về ngược hướng đã gây sát thương và thu hồi Long Trảo gây sát thương thêm trong phạm vi.

3 trang phục miễn phí kèm quân huy và vòng quay may mắn

Omega Cỗ Máy Siêu Tốc/ Violet Đặc Dị/ Zuka Phát Tài là 3 bộ trang phục miễn phí mà các game thủ sẽ được nhận vào dịp Tết Nguyên Đán. Ngoài ra game thủ sẽ được nhận ngẫu nhiên các phần quà hot khác khi tham gia vòng quay may mắn trong game.

Các bạn nhớ đăng nhập vào game cũng như cập nhật các thông tin về sự kiện để không bỏ lỡ cơ hội rinh quà dịp Tết Nguyên Đán này nhé!

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Game Zone – Nơi chia sẻ những thông tin game mới nhất

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH