Skip to content

Cứ nói học môn Ngữ văn là khô khan lắm, nhưng bạn nam sinh sau đây đã thay đổi liền định kiến đó

Môn Ngữ văn luôn là môn học khiến các bạn phải nhức đầu, buồn ngủ, ngáp lên ngáp xuống bởi những giờ học chỉ 45 phút nhưng tưởng chừng như vô tận. Hay rồi cả những trang vở văn, slide bài giảng nhiều chữ nhìn mà muốn ngán ngẩm. Nhưng đâu thể bỏ môn văn nên các bạn học sinh đã nghĩ ra vô vàn cách để khiến cho giờ học trở nên thú vị như hát, đóng kịch các tác phẩm văn học . Và mới đây, trên group Trường Người Ta học sinh lại truyền tay nhau chiếc video quay một bạn nam sinh nhảy ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe trong giờ học môn Văn .

Để ý trong video sẽ thấy bạn học sinh nam trong video nhảy không những dẻo, dứt khoát mà lại rất thần thái luôn. Vậy mà bất ngờ hơn đến 80% động tác trong bài nhảy đó là được chính chủ freestyle. 

Bạn Đoàn Hồng Huy, người nhảy trong video chia sẻ: “Buổi đó là cả lớp đang học văn bài Vợ Chồng A Phủ. Thực ra lúc đó mình thấy các bạn trong lớp học cũng bắt đầu mệt, mà bản thân mình lại là người khá năng động, hoạt bát nên mình muốn làm gì đó tiếp thêm năng lượng cho mọi người và mình đã xung phong lên nhảy. Còn về bài nhảy thì do không có sự chuẩn bị trước nên 80% là mình freestyle.

Bên cạnh việc học trên trường thì mình còn hay tự tập nhảy mỗi khi có thời gian rảnh, gần đây thì mình mới tham gia vào các nhóm nhảy. Vì năm nay là cuối cấp nên mình cũng phải cân bằng giữa thời gian học và nhảy, mình luôn mong muốn được diễn bất cứ lúc nào. Nên như tiết học vừa rồi nhảy trên lớp như vậy cũng là một cách giúp mình được biểu diễn, lại tiếp thêm năng lượng cho các bạn khi mà giai đoạn cuối năm gần kề”.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Tri Thức Trẻ

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH