Skip to content

Cụ bà chơi lớn phượt bằng xe máy ở tuổi 90

Dù đã 90 tuổi nhưng bà cụ ở Yên Bái vẫn đi phượt đến Sapa bằng xe máy. Là một người đam mê du lịch và độ 'chịu chơi' của cụ bà nằm ở hạng thượng thừa khiến đông đảo dân mạng phải xuýt xoa và thán phục khi biết chuyện.

Đam mê du lịch, đặc biệt là những chuyến đi phượt băng rừng lội núi bằng xe máy thường được cho là phù hợp với những người trẻ, đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên phượt không biệt bất kì ai và giấc mơ du lịch chưa bao giờ là tắt khi bạn có đam mê dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Ở cái tuổi 90 tưởng các cụ đã phải ở nhà, sum vầy cùng con cháu. Thế nhưng, lại có một “phượt thủ” cao tuổi đi theo đam mê và dấn thân vào việc khám phá những cung đường, vách núi cheo veo. Và bà cụ dưới đây là một trường hợp như thế.

thay vì chọn phương tiện như xe khách hay tàu hỏa cụ đây lại muốn đi phượt bằng xe máy với đoạn đường gần 200km. Đây có thể không là gì với các phượt thủ chính hiệu, nhưng ở tuổi 90 như cụ, đây là một thách thức thật sự.

Dù vậy, tuổi tác không ngăn được đam mê và bước chân của cụ. Hình ảnh cụ sau khi chinh phục hành trình vẫn rạng rỡ, tươi cười check-in tại Tả Van khiến không ít dân mạng phải dành lời khen cho cụ.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH