Skip to content

Công viên nước Đầm Sen bị ngưng hoạt động do không tuân thủ quy định

Công viên nước trong Công viên văn hoá Đầm Sen, quận 11, phải ngưng hoạt động. Do không tuân thủ quy định phòng dịch, để tập trung đông người.

Trong buổi họp Ban chỉ đạo chống Covid-19 TP HCM trưa 3/5, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đưa ra quyết định cho ngưng hoạt động công viên nước Đầm Sen 7 ngày do không tuân thủ quy định phòng dịch, để tập trung đông người.

Sau khi được báo chí đăng tải và phản ánh công viên này xảy ra nhiều người không đeo khẩu trang, không tuân thủ giãn cách. Ông Phong nói và yêu cầu Sở Du lịch báo cáo cụ thể vụ việc “Tối qua tôi đã gọi ngay cho lãnh đạo Sở Du lịch. Giả định có một trường hợp nhiễm bệnh hậu quả như thế nào? Ai sẽ chịu trách nhiệm”.

Trong 2 ngày 30/4 và 1/5, chính quyền địa phương kiểm tra, lập biên bản xử phạt 5 trường hợp không đeo khẩu trang và lấy mẫu 100 khách du lịch tại Công viên nước Đầm Sen, toàn bộ đều âm tính.

Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Thị Ánh Hoa cho biết “Theo báo cáo của đoàn kiểm tra thì việc giám sát vòng ngoài thực hiện tốt các quy định về khẩu trang, nhiệt độ, nhưng vào bên trong nhiều người không tuân thủ”. Kết luận tại cuộc họp dừng hoạt động khu Công viên nước Đầm Sen đến khi có phương án chống dịch an toàn.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH