Skip to content

Con gái à, nếu bề ngoài không được đẹp thì nhất định bên trong phải đẹp!

Một bạn nữ lên sóng nói lên suy nghĩ của nhiều bạn trẻ hiện nay, nhất là giới nữ.

Mới đây, trên một chương trình, có một cô gái thẳng thừng tuyên bố mẫu chàng trai mà cô ấy mong muốn phải đẹp trai và có thu nhập khá giả. Tuy nhiên, về phía cô ấy, cô ấy lại nói rằng sẽ chia tay người yêu nếu anh ta không còn đẹp trai hoặc có tiền nữa.

Đây nghe qua tưởng chừng bạn nữ này rất cá biệt, khác thường. Nhưng theo tôi, cô ấy đang nói lên suy nghĩ của cô ấy một cách thẳng thắng. Và suy nghĩ này đâu đó cũng tồn tại trong một số bộ phận nữ giới hiện nay. Chỉ có điều họ không dám thể hiện hay nói ra mà thôi.

Đối với con gái, họ thích vẻ ngoài hào nhoáng của con trai thì ngược lại, con trai cũng thích vẻ ngoài xinh đẹp của con gái. Đó là sức hấp dẫn khác giới mà ai cũng biết. Điều này không gì tranh cãi.

Còn về tiền bạc, ai chẳng muốn người yêu mình giàu có, có thể cho mình tiền sử dụng mua này mua nọ và đầu tư các thứ. Điều này cũng không tranh cãi được.

Vậy cô gái ấy đã sai điều gì? Theo tôi, cái cô ấy sai đó là cách thể hiện của mình. Đôi khi có những thứ mình muốn những nói ra không đúng cách thì thành ra mình trở thành kẻ thô lỗ.

Và nhất là khi cô ấy nói về vấn đề du lịch và bảo rằng 6-8 triệu ít lắm. Tôi các có nhiều người cũng đang suy nghĩ vậy.

Đúng vậy, 6-8 triệu ít lắm. Nó chỉ bằng 1 tháng lương của các bạn sinh viên mới ra trường khi chưa trừ bảo hiểm. Nó đủ sức cho bạn đóng học phí cả 1 học kì ở một số trường. Và đó có thể là tiền thưởng Tết sau 1 năm dài làm việc của một nhân viên văn phòng.

Về phần con trai, nếu là một chàng trai mới ra trường, rất hiếm ai có thể vượt qua mức lương 8 triệu. Và tất nhiên, những ai chàng này là những chàng trai chưa có gì hết, họ sẵn sàng yêu say đắm một cách cuồng nhiệt.

Còn đối với một người có vài trăm triệu để cho bạn ấy đầu tư và xem 6-8 triệu là số tiền nhỏ. Đã vậy vừa đẹp trai nữa thì mình nghĩ ngay đến các Shark trẻ trên Shark Tăng như Shark Khoa, Shark Dũng,… hoặc Sơn Tùng M-TP mà thôi. Cơ mà họ sẽ lựa chọn những bóng hồng xinh đẹp hơn vì họ được phép chọn người xinh đẹp và tài giỏi để giúp đỡ họ mà.

Đẹp trai, giàu có, tài giỏi thì chỉ có mấy người giống như các Shark ấy mà thôi. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là họ sẽ không lựa chọn người có cách bày tỏ một cách kém duyên như thế. Lại càng không thể quen một người đầy dư luận vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của họ.

Ngoài ra, tôi thấy bây giờ có một số các bạn trẻ đang sử dụng tiền một cách phung phí. Cơ bản có thể vì họ chưa tự làm ra tiền, họ chưa hiểu được sự cực khổ để đổi lấy những đồng tiền đó nên họ sống khá thoáng. Có 500 nghìn thì xài hết 500 nghìn, có 2 triệu thì dùng hết 2 triệu. Bản thân không làm gì được để có 500 nghìn mà cứ luôn miệng bảo 500 nghìn có là bao, ít mà!

Họ sẵn sàng năn nỉ khóc lóc đòi bố mẹ mua cho chiếc điện thoại hàng chục triệu đồng chỉ vì muốn được như bạn bè của mình. Họ đâu hiểu đó là số tiền bố mẹ phải bán đôi bông tay, nhẫn cưới để đám ứng nhu cầu xa xỉ của con.

Đồng tiền rất quan trọng, hãy trân trọng nó. Hãy nghĩ cách tạo ra tiền thì vì cứ nghĩ, làm sao xài tiền. Riêng về phần các cô gái muốn tìm được cho mình một người yêu đẹp trai, giàu có thì trước tiên, mình phải thật xinh đẹp trước đã. Nếu bề ngoài không được đẹp thì nhất định bên trong phải đẹp!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: