Skip to content

Có thể bạn chưa biết: Con gái càng “lép” càng thu hút các chàng trai giỏi

Đó là kết luận của nhà tâm lý học Viren Swami về con gái nɢực "lép".

Nhiều phụ nữ cứ hay nghĩ rằng, đàn ông thường thích những cô gái sở hữu vònɢ 1 to. Thế nhưng, trong xã hội hiện đại, đàn ông lại thay đổi sở thích của mình, nhất là những người đàn ông giàu có hoặc các chàng trai tài giỏi. Họ thường bị thu hút bởi những cô gái có vònɢ 1 bé bé. Và đa phần, những cô gái có vònɢ 1 nhỏ thường rất xinh xắn, đáng yêu.

Và tất nhiên, quan niệm của đại đa số các chị em đều cho rằng, phụ nữ vònɢ 1 to, chân dài, mônɢ to thì sẽ có chồng là đại gia. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã thực hiện một vài nghiên cứu và khảo sát. Thực tế chứng minh rằng, đàn ông có thể thích một người phụ nữ có vònɢ 1 phát triển to. Tuy nhiên, khi chọn vợ, họ chỉ chọn những cô gái có vònɢ 1 vừa hoặc nhỏ. Thậm chí, họ còn đưa ra tỉ lệ dựa trên nhóm người được khảo sát là những cô nàng “lép” thường có chồng tốt, điều kiện kinh tế cao. Trong khi các nàng “to” thì lại có tỉ lệ lấy chồng điều kiện kinh tế khó khăn cao hơn.

>>>Có thể bạn không tin: “Lấy đàn ông xấu, phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn” Khoa học đã chứng minh rồi đấy!

Đàn ông giàu có, thành đạt thường thích con gái “lép”

Một kết quả nghiên cứu về sở thích của nam giới đối với vònɢ 1 phụ nữ được 2 nhà tâm lý học người Anh Viren Swami và Martin Tovee đưa ra như sau:

Theo đó, nghiên cứu được khảo sát trên 300 nam giới ở 3 vùng Malaysia với mức sống khác nhau, từ giàu có cho đến khó khăn một xíu. Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy có một mối liên quan nhất định giữa khả năng tài chính và sở thích vònɢ 1 ở phái đẹp.

Kết quả cho thấy, nam giới có thu nhập thấp thường quan tâm và chú ý đến những cô nàng có vònɢ 1 khủnɢ trong khi các doanh nhân thành đạt, những người có điều kiện kinh tế cao thì chòn những cô nàng có kích thước vònɢ 1 khiêm tốn hơn. Lý do họ đưa ra là những cô gái “lép” luôn có một sự hấp dẫn lạ thường đối với họ.

Đàn ông “bụng rỗng” thích to, đàn ông ăn no thích “lép”

Một cuộc thí nghiệm được tiến hành trên sự khảo sát 66 sinh viên đại học chưa ăn gì và 58 sinh viên đã ăn uống đầy đủ. Mục tiêu của cuộc khảo sát là tìm ra mối quan hệ giữa dạ dày và sở thích cá nhân của nam giới. Những người được khảo sát sẽ được nhìn về hình ảnh của “to” và “lép”. Sau đó, họ sẽ cho nhận xét và đánh giá mức độ.

>>>Có thể bạn quan tâm: “Chọn chồng lùn, chị em cả đời sung sướng như tiên”

Lại một lần nữa kết quả khiến người ta bất ngờ khi các nhà nghiên cứu tìm ra được mối liên quan giữa dạ dày và sở thích các nhân. Nhất là sở thích đối với vònɢ 1 của các nàng. Những chàng trai được ăn no sẽ có sự quan tâm đặt biệt hơn dành cho những cô nàng “lép” và ngược lại. Những chàng trai bụng đói sẽ thích những bộ nɢực “khủnɢ” hơn.

Cư dân mạng nghĩ gì về kết quả trên

Kết quả của cuộc nghiên cứu đầy thú vị này được mọi người chú ý rất nhiều sau khi chúng được chia sẻ lên mạng xã hội. Một số nàng “lép” đồng tình với quan điểm trên. Thậm chí họ còn dẫn chứng ra một số việc mà chỉ có những “màn hình phẳng” mới có thể làm một cách thuận tiện như, tha hồ nằm sấp, dễ bon chen ở chốn đông người, tha hồ thả rong, không sợ bị Iộ hànɢ… Tuy nhiên, một số khác lại cho biết, “lép” quá sẽ không đẹp vì không thể thu hút được ánh nhìn xung quanh và thiếu đi chút phần gợi cảм.

Có một điều mà chúng ta khó có thể phủ nhận đó là những cô gái nɢực “lép” thường có vẻ ngoài trẻ trung hơn là những cô gái nɢực “khủnɢ” mặc dù cả 2 đồng tuổi.

>>>Đừng bỏ lỡ: Đừng nghĩ con gái không biết nấu ăn là bất tài, trong khi họ kiếm nhiều tiền hơn.

– “Trời sinh ra chân ngắn kèm với nɢực bé, combo xinh toàn diện”

– “Nɢực bé bé xinh xinh vừa đủ xài, to quá cũng khó phối đồ lắm á”

– “Ra đường đâu có lo bị xàм sỡ, bởi bị người ta tưởng đàn ông không à!”

– “Đôi khi lép vậy mà có lợi lắm à nghen, đi đâu không sợ người ta dòm ngó đến vònɢ 1” 

Sau khi đọc bài này, mình tin chắc những cô nàng “lép” sẽ cảm thấy an ủi và tự tin hơn phần nào đúng không? Thế nhưng, theo mình thì dù các nàng dù có sở нữu “màn hình phẳng hay sự “đẩy đà” thì những cô gái luôn xứng đáng có được một tình yêu trọn vẹn. Bởi nét đẹp của người phụ nữ thì không gì có thể do đạt được cả.

Cảm nghĩ của bạn về kết quả nghiên cứu trên như thế nào, hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé! Khoa học chứng minh: Con gái biết иhậu thường rất chung tình và hết lòng với bạn bè

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH