Skip to content

Có một kiểu người: Thích nằm ở nhà ngủ mặc kệ lễ, Tết hay đi du lịch cùng đám bạn thân.

Vào dịp giáng sinh này, bên cạnh có những người lên kế hoạch để đi chơi cùng bồ hoặc bạn bè… Thì có một số người đã sẵn sàng cho kết hoạch đi ngủ xuyên lễ của mình.

Trong mùa lễ Noel này, ai mà không muốn cùng những người thân yêu dạo khắp phố phường đón mừng không khí giáng sinh. Thế nhưng, đối với những người F.A thì việc đó có thể gọi là vô cùng xa sỉ. Đối với họ, chỉ có gối, mềm là những người bạn thân thương nhất. Luôn bên cạnh mình những lúc mệt mỏi.

Hội độc thân vui tính đang truyền tay nhau cái câu “trời lạnh thế này, ở nhà cho sướng, ra đường làm gì”. Một số người cho rằng họ chỉ nói vậy để tự an ủi bản thân mà thôi. Nhưng quả thật, có một số người đúng chất dành cả tuổi thanh xuân chỉ để ngủ mà thôi.

>>> Xem thêm: Khoa học chứng minh: Con gái biết nhậu thường rất chung tình và hết lòng với bạn bè

Đối với họ, ngủ mới là chân lý, ra đường làm gì mùa này cơ chứ, thay vì chờ người khác sưởi ấm con tim, hãy để chăn gối sưởi ấm chúng ta trước đã.

Theo mình, ngủ dịp này là rất tốt. Vì sao ư, chúng ta có 4 lý do. Đầu tiên, khỏi phải suy nghĩ ra đường mặc gì, rồi ăn gì các kiểu. Điều này bạn có thấy rất khỏe đúng không?.

Thứ 2, tiết kiệm được chút đỉnh tiền đấy, mùa Noel, tiền gửi xe đôi lúc còn tăng huống chi tiền đồ ăn….

Thứ 3, an toàn cho sức khỏe, vì khỏi phải hít bụi nè, khói xe nè…

Thứ 4, Noel cũng là lúc đang thi học kì, nếu không uống hay xem phim thì chúng ta có thời gian học bài, biết đâu, chúng ta sẽ có kết quả thi tốt hơn những người có bồ thì sao nào.

Ra ngoài làm gì, alo cho đám bạn cùng hội FA đến nhà mở tiệc trong sự ấm cúng. Hoặc mở một bộ phim nào đó, đắp chăn và tận hưởng không khí thôi nào.

Tuy nói vậy thôi, nhưng đâu ai vui khi cứ một mình hoài đâu phải không nào. Dẫu có lạnh nhưng luôn muốn được một lần nắm tay người yêu ngoài phố. Lạnh ngoài da đâu bằng lạnh trong con tim đâu đúng không nào ?

>>> Xem thêm: Có một kiểu con gái thích có bạn thân khác giới, ngại chơi với những đứa con gái khác

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: