Có lẽ đây sẽ là bản cover Anh ơi ở lại (Chi Pu) hay nhất từ trước tới giờ,nhưng chủ nhân của nó không hề xa lạ!

1

Gần đây xôn xao nhiều ý kiến từ khán giả hưởng thức của cộng đồng Youtube cho rằng đây là bản cover Anh ơi ở lại của Tran Gia Nghi là ca khúc hay nhất từ trước đến nay.

28/5/2019 Tran Gia Nghi The Voice đã chia sẻ trên trang cá nhân một bản cover ca khúc mang tên Anh ơi ở lại của Chi Pu, cô nàng gây ra tiếng vang cho khán giả khi vừa trổ tài vừa đàn vừa hát rất tuyệt vời. Với STT ‘Một bản cover giọng hơi đặc vì nghẹt mũi, mùa mưa tới rồi, thời tiết ẩm ướt trong lòng cũng ẩm ướt’.

Cho dù cover bài hát trong lúc lúc sức khỏe không được tốt nhất, nhưng Tràn Gia Nghi vẫn biến yếu điểm đó thành vũ khí đặc biệt ‘đốn tim’ người nghe. Khán giả cho rằng, nhờ cái chất giọng nghẹt nghẹt ấy mà cảm xúc trong bản cover được đẩy lên rất nhiều. Trời mưa se se lạnh, buôn buồn như lúc này mà được hưởng thức bản cover của Tran Gia Nghi thật sự là rất tuyệt phải không?

Gia Nghi cover Anh ơi ở lại trong tình trạng bị… nghẹt mũi!

Khán giả thích giọng của Gia Nghi khi cô bị… nghẹt mũi

Trần Gia Nghi là thí sinh được Noo Phước Thịnh chọn vào đội của mình trong chương trình The voive Vietnam 2018.Tran Gia nghi gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn với giọng hát mạnh mẻ và đầy cảm xúc. Trong thời gian tham gia cuộc thi, Tran Gia Nghi đã chứng minh cho mọi người thấy cô là một thí sinh bình thường để có thể tự tin đạt được ngôi vị á quân.

Trần Gia Nghi là cái tên bước ra từ chương trình The voice Vietnam 2018.