Skip to content

Cô giáo quạu “ai giỏi lên mà dạy đi”, nữ sinh khiến ai cũng cười bò trước pha xử lý của mình: Lươn lẹo thế là cùng!

Nữ sinh tỏ ra không hề sợ hãi khi bị cô giáo mời lên bảng giảng bài thay. Pha xử lý quá khéo léo của cô khiến ai cũng phì cười.

Biệt hiệu “nhất quỷ nhì ma” của học sinh quả nhiên không phải chỉ là hư danh. Những trò nghịch ngợm khiến thầy cô và phụ huynh đau đầu. Không ít học sinh “đầu đàn” thậm chí còn xem nhẹ cả sự bực tức của giáo viên. Cụ thể, trong trường hợp dưới đây, khi cô giáo ra tối hậu thư: “Anh chị nào giỏi lên dạy thay tôi đi” thì pha lầy lội hết sức tới từ vị trí nữ sinh nọ khiến ai nấy không khỏi cười nắc nẻ.

>>>> Có thể bạn muốn xem: Phụ huynh ‘sốc nặng’ khi chứng kiến bữa ăn bán trú của con em

Câu chuyện được đăng tải trên group chuyên bàn chuyện học hành, không rõ vì lý do gì nhưng cô giáo đã bực mình và yêu cầu học sinh lên dạy thay.

Tuy nhiên, không hề sợ hãi chút nào, cô gái tự tin lên bục giảng thay vị trí cô như đúng rồi. Nhưng đáng chú ý hơn cả, sau một hồi giảng bài, cô bạn này lại đưa ra yêu cầu: “Bạn nhiều tuổi nhất lớp trả lời!”. Đương nhiên bạn biết ai là người lớn tuổi nhất trong lớp rồi đấy.

Sau khi chia sẻ, bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên một vài hội nhóm. Đa phần đều phân tích rằng, học sinh lên giảng bài rồi lại mời cô giáo đứng dậy trả lời, thế chẳng phải là hòa hay sao?

Pha xử lý quá khéo léo này của cô học trò nọ cũng được dân mạng đoán rằng sẽ khiến cô giáo đang bực thì cũng phải phì cười.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Ăn Gì Để gia nhập hội những sinh viên thích ăn uống nhé!

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH