Skip to content

Cô gái Việt Nam đến tận nhà “dạy bảo” kẻ sàm sỡ mình gây sốt

Mới đây, một đoạn video về cô gái trẻ không ngần ngại chất vấn thẳng mặt người đàn ông sau khi bị hắn sàm sỡ khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi

Từ trước đến nay, đa số các bạn nữ khi bị sàm sỡ đều không dám lên tiếng tố cáo bởi tâm lý ngại ngùng cũng như sợ phiền phức về sau. Vì vậy, đoạn phim quay lại cảnh một cô gái Quảng Nam tìm đến tận nhà kẻ từng sàm sỡ mình để dạy hắn ta bài học nhớ đời thu hút được sự quan tâm và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

CChChiChịChị

Theo nội dung clip, cô gái đã tìm đến nhà người đàn ông ở xã Tam Đại (H.Phú Ninh, Quảng Nam) và chỉ trích anh ta một cách gay gắt vì hành vi sàm sỡ chị nhiều lần. Người đàn ông kia cũng thừa nhận hành vi và xin lỗi chị, hứa không tái phạm.

Cô gái dũng cảm này là T.T.T  (ở TP.Tam Kỳ, Quảng Nam). Khi được phỏng vấn, chị T. chia sẻ về quá trình người đàn ông này thực hiện hành vi sàm sỡ mình 4 lần và lý do tại sao không phản kháng ngay lúc đó.

Cụ thể, khoảng 10 giờ trưa 20.2, chị T. cùng 2 người bạn đi chơi ở Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh (H.Phú Ninh, Quảng Nam). Tại đây, có một người mặc mascot hình con trâu (đồ gấu bông) đứng chào và chụp hình với du khách.

“Khi mình vừa lên thì người mặc đồ nộm liền đến sàm sỡ. Mình nghĩ chắc bạn bè bắt gặp nên mới có hành động lạ vậy và nghĩ con gái với nhau thì chuyện đó là bình thường. Tuy nhiên, lần thứ hai khi đang đứng chụp hình cho bạn thì người này ở đâu phía sau tới ôm, rồi kẹp đầu mình xuống đất tiếp tục sàm sỡ” – Chị T. chia sẻ

Dần dần, T. cảm thấy nghi ngờ rằng người mặc mascot là đàn ông bởi bạn bè nữ sẽ không hành động kiểu đó. Trong lúc đang đi chơi, người này lại xuất hiện và sàm sỡ chị T. Lúc này, chị T. xoay sở tháo được mặt nạ con gấu thì phát hiện bên trong là một người đàn ông.

“Nghĩ mình làm lớn chuyện ngay lúc đó sẽ ảnh hưởng đến khu du lịch nên đã xin thông tin cá nhân của người đàn ông này, sau đó cùng bạn tìm đến nhà nói chuyện, giải quyết. Người đàn ông này nhận sai và hứa sẽ không bao giờ có hành động này nữa, nên mình cũng đã bỏ qua” – Chị T. giải thích thêm.

Cư dân mạng khen ngợi cô gái hết lời

Như vậy, có thể thấy chị T. là một cô gái vừa dũng cảm vừa suy nghĩ thấu đáo. Chị không bỏ qua cho kẻ sàm sỡ mình mà mất công đến tận nhà vừa để “dạy bảo” anh ta vừa không làm ảnh hưởng đến khu du lịch. Hành động này của chị T. nhận được cơn mưa lời khen ngợi từ người xem, cũng như là tấm gương cho các bạn nữ cần phải dám lên tiếng bảo vệ bản thân, tránh bị lợi dụng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH