Skip to content

Cô gái trẻ không ngại đường xa, bỏ tất cả để vào bệnh viện chăm bạn trai

Nghe tin người yêu bị nạn, cô gái bỏ tất cả để đi chăm bạn trai. Đủ thấy tình yêu của cô ấy lớn đến thế nào.

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn tìm được một nữa thật sự của mình, cùng mình đi qua những ngày khó khăn, cùng nhau chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Mới đây cư dân mạng đã vô cùng xúc động trước câu chuyện của cô gái trẻ đã vì bạn trai bị nạn mà bỏ hết mọi việc để tới bệnh viện chăm sóc cho người con trai ấy.

Nội dung trong bài chia sẻ có câu nói của chàng trai và cô gái khiến ai cũng phải xúc động. Nhìn thấy bạn gái vất vả, anh chàng không khỏi chạnh lòng và lo lắng anh nói: “Còn công việc của em thì sao?”. Cô gái bèn trả lời “Em bỏ hết, công việc có thể kiếm lại còn anh chỉ có một”. Sau bài chia sẻ ấy đã trở thành đề tài bình luận của đông đảo cư dân mạng.

Chàng trai nằm trên giường bệnh ơi, hãy biết yêu thương và quý trọng cô gái ấy nhé. Vì họ đã dành cả trái tim, mọi điều tốt nhất cho người mình yêu rồi đấy. Câu chuyện về những cặp đôi chăm sóc nhau những lúc bệnh không còn mới, nhưng sau mỗi câu chuyện ấy lại luôn khiến chúng ta phải xúc động.

Bên dưới khá nhiều cư dân mạng để lại bình luận về hành động của cô nàng dành cho chàng trai này.

“Một cô gái tốt, mong anh chàng này nhanh khỏe và nhớ là phải trân trọng người con gái như thế này đấy nhé.”

“Cô gái như thế này đáng được yêu thương, mong hai người sớm về chung một nhà.”

“Không phải ai cũng may mắn không phải ai cũng được trân trọng khi yêu người ta hết mình. Mình từng như cô gái này nhưng cuối cùng cũng bị người ta phụ bạc.”

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Yan

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: