Skip to content

Cô gái phát sốc khi biết tin mình là … đàn ông sau hơn 1 năm lấy chồng

Không biết người chồng sẽ sốc như thế nào khi nghe tin người vợ của mình là … đàn ông

Một cô gái tên Tiểu Huệ, 26 tuổi tại Hồ Nam, Trung Quốc vì không sinh được con sau khi lấy chồng hơn 1 năm. Vì sự hối thúc của 2 bên gia đình, cô gái đã gạt mặc cảm qua 1 bên và đến bệnh viện để khám. Tại đây, sau khi kiểm tra, thay vì cho ra kết quả hiến muộn thì cô phát sốc và không tin những gì bác sĩ nói khi cô nhận được tin mình là đàn ông.

Theo kết quả kiểm tra của bác sĩ, Tiểu Huệ bị nhiễm sắc thể 46XY. Do đó về mặt sinh học, cô là chính xác là một nam giới. Mặc dù vậy, cô không tin những gì bác sĩ tại bệnh viện này nói, cô quyees định đến bệnh viện lớn hơn là bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại Hồ Nam để kiểm tra. Sau nhiều lần giám định, tất cả kết quả xét nghiệm đều cho ra kết quả – cô đích thị là một người lưỡng tính.

Theo lời bác sĩ Dương Bằng (bệnh viện Sức Khỏe Bà Mẹ và Trẻ Em) cho biết, cô Huệ mặc dù sở hữu ngoại hình của một người phụ nữ, có bộ ngực và tử cung phát triển bình thường. Thế nhưng, cô cũng mang trong nhiễm sắc thể XY của nam giới. Điều này dẫn đến việc cơ quan sinh dục của cô phát triển không bình thường – có 2 bộ phận sinh dục của nam và nữ. Cô có bộ phận sinh dục của phụ nữ nhưng lại có tinh hoàn ẩn bên trong. Chính điều này khiến cô không thể có thai được.

Cô cũng chia sẻ, năm 15 tuổi, cô cũng cảm thấy mình có vấn đề về sinh lý, thế nhưng do thiếu kinh nghiệm nên không dám đi khám chuyên môn. Sau một thời gian cũng không thấy có gì bất ổn nên không nghĩ ngợi gì nhiều. Thế nhưng, sau khi kết hôn 1 năm, mặc dù cả 2 vợ chồng cô đã rất cố gắng, thế nhưng, cô vẫn chưa thể có thai. Đến lúc khi không còn cách nào khác, cô đành phải đi khám chuyên môn. Và kết quả đã khiến cô thật sự sốc toàn tập.

Hiện tại, Tiểu Huệ đã nghe theo lời bác sĩ Dương Bằng, cắt bỏ tinh hoàn để tránh mắc bệnh nguy hiểm như ung thư trong tương lai. Đồng thời, cô phải uống bổ sung các hormone estrogen, kích thích sự phát triển tử cung để có thể mang thai và sinh con trong tương lai.

Tố Uyên
(Nguồn: ETToday)

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH