Skip to content

Cô gái được phụ huynh có tâm bắt tắm ngoài cửa nhà sau khi vừa đi tình nguyện về

Ngay khi thấy con gái đi tình nguyện về, bố mẹ liền tặng cho cô cục xà bông bắt tắm rửa ngay trước cổng rồi mới được vào nhà.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái đang dùng xà phòng bôi khắp người. Sau khi biết được lý do phía sau, nhiều người đã không khỏi bật cười trước tính cẩn thận của gia đình cô gái. 

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, cô gái trên là một tình nguyện viên tham gia vào công tác phòng chống dịch của thành phố. Sau nhiều ngày tích cực tham gia chống dịch, cô gái đã được trở về thăm nhà. Nhưng vừa về đến cửa, bố mẹ đã đưa xà phòng và yêu cầu cô phải tắm rửa sạch sẽ để đảm bảo an toàn thì mới được vào nhà.

Vì để đảm bảo an toàn và muốn cho mọi người an tâm nên cô gái vui vẻ tắm rửa bằng xà phòng, ngay cả mũ bảo hiểm cũng được cô gái giặt cẩn thận. Bên trong nhà, người cậu của cô còn dùng một chiếc vòi nước nhỏ để hỗ trợ phục vụ cô cháu gái “loại bỏ virus”. Nhìn cảnh tượng này, ai nấy cũng phải bật cười vì sự cẩn thận dễ thương của gia đình cô gái.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều vô cùng thích thú trước màn “khử khuẩn” độc đáo của cô gái. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ủng hộ ý kiến phòng dịch toàn diện của gia đình cô. Dù trong hoàn cảnh nào, có là ai đi chăng nữa thì an toàn vẫn cần phải đặt lên trên hết. 

“Trong một khoảnh khắc, mình đã chẳng nghĩ đến dịch bệnh gì nữa. Bởi vì clip ngập tràn quá nhiều sự dễ thương và vui vẻ. Nghe tiếng cười của chị cũng vui lây luôn ấy.”

“Người mẹ đúng kiểu người phụ nữ quốc dân. Xót con lắm mà vẫn chọc cho con cười. Đúng là quá sức đáng yêu luôn đó”.

“Cậu ba còn lấy vòi nước để đùa cô cháu gái nữa chứ. Nhìn cứ muốn trở về tuổi thơ.”

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: