Skip to content

Cô gái 15 tuổi "tặng" 1,7 tỷ đồng cho streamer đẹp trai chỉ để được anh ta gọi tên trên stream

Hiện naym, chúng ta không quá xa lạ với việc donate cho các streammer. Tuy nhiên, một bà mẹ ở Trung Quốc phát hiện con gái mình đã lấy trộm thẻ tín dụng của mình và tặng một số tiền khổng lồ cho một streamer.

Một trường hợp khác tại Canada, một ông bố bị cậu con trai lấy 4500$ để ủng hộ cho 1 streamer FIFA…

Đó là những con số khủng khiếp về mức độ chịu chơi của các Rickkid. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ hơn rất nhiều lần.

Vào năm 2016, một bà mẹ Trung Quốc cho cô con gái 15 tuổi của mình đến Canada du học. Vì thương con, không muốn con chịu cảnh hết tiền nên bà bẹ cho cô con gái quyền truy cập vào tài khoản Alipay – có thể rút tiền/ chuyển khoản qua lại một cách nhanh chóng với ngân hàng Canada

Một ngày đẹp trời, bà mẹ phát hiện trong thẻ mất đi một số tiền khá lớn – 524.509 tệ (1,7 tỷ đồng). Khi kiểm tra lại, bà mới biết số tiền đó được cô con gái mua xu ảo trên nền tảng streaming Yinke của Trung Quốc.

Chỉ trong vòng 2 tháng, toàn bộ số tiền này đã bay đi một cách nhanh chóng. Giao dịch đơn lẻ cho 1 lần lên đến 20.000 tệ ( khoảng 70 triệu đồng). Kết quả điều tra cho thấy số tiền này được cô nàng donate cho một streamer.

Người mẹ đã đâm đơn kiện Yinke sau khi bất lức trong việc khiếu nại. Mặc dù tòa án đã ngưng tất cả các giao dịch trên Yinke dể xác minh danh tính chàng streamer kia. Tuy nhiên, người mẹ này đã không thực hiện đúng tư cách của người dám hộ hợp pháp vì đã không theo dõi chi tiêu của con gái.

Nhìn chung, đây là một bài học đáng giá cho những bật phụ huynh trong việc cho con cái tiếp cận internet mà không có sự quản lý nào.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: