Skip to content

Co-founder 123 Sao Network “Thành công của chúng tôi không đến từ scandal hay câu views”

Mặc dù ra đời không lâu nhưng 123 Sao Network nhanh chóng thể hiện vị thế của mình trong ngành truyền thông khi có hơn 15 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Ít ai biết rằng, đứng sau thành công của 123sao.vn đó chính là chàng trai 9x – Lê Phạm Toàn Tập. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nội dung, Tập luôn tìm cách khai thác và phát triển thế mạnh của mình. 

123 Sao Network ra đời ban đâu chỉ là một website lưu trữ những hình ảnh, thông tin đời thường của nghệ sĩ. Dần dần, nhiều người hâm mô cũng như các nghệ sĩ biết đến và cảm thấy hứng thú với dự án này nên cũng đã nhận lời mời hợp tác tham gia. 

Mô hình hoạt động của 123 Sao Network được Tập và đồng nghiệp của mình phát triển dựa trên việc khai thác độc quyền hình ảnh ngày thường của các nghệ sĩ và truyền tải chúng đến khán giả thông qua hệ thống truyền thông, fanpage, nhóm của mình. Từ đó, các nghệ sĩ có thể đưa hình ảnh mình đến công chúng nhiều hơn

Toàn Tập cũng cho biết thêm, trong quá trình phát triển nội dung mảng giải trí, 123 Sao Network cũng từ chối đăng tải các thông tin liên quan đến scandal hay những điều tiêu cực. Mà thay vào đó, những nội dung về cuộc sống ngày thương, ăn uống, du lịch của các nghệ sĩ được chú trọng hợn.

Khi được hỏi về ý tưởng anh lập nên 123 Sao Network, anh chia sẻ: “Lúc trước, khi mạng xã hội chưa phổ biến, rất ít ai nghe đến việc nghệ sĩ có scandal, hay những chuyện không hay. Từ kho MXH phát triển, chúng ta phải liên tục nghe những tin tiêu cực, thậm chí là tin giả để câu view. Do đó, với mong muốn mang fan đến gần với nghệ sĩ hơn, cũng như giúp các nghệ sĩ phát triển hình ảnh, mình và đồng nghiệp đã lập nên 123 Sao và nói không với các vấn đề tiêu cực dù điều này có làm giảm doanh thu khá nhiều. Thế nhưng, vì mục tiêu hướng đến các quyền lợi của nghệ sĩ nên chúng mình vẫn đồng ý chấp nhận”.

Khi thành lập, Tập và nhóm của mình đã gọi vốn thành công 6 tỉ đồng từ nhà đầu tư. Và hiện nay, website thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng và nhận được sự ủng hộ cũng như sự hợp tác của hơn 20 nghệ sĩ có tên tuổi trong làng giải trí như Hiếu Hiền, Cao Minh Đạt, Phạm Trưởng, Khánh Phương,….

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH