Skip to content

Cô dâu “cảm động” vì được chú rể tặng tráp trà sữa trân châu đường đen

Đây chắc chắn là chú rể "tâm lý" nhất bạn từng biết

Mọi người hẳn đã quen với hình ảnh nhà trai bê các tráp trầu cau, rượu, bánh đến nhà gái vào lễ ăn hỏi. Nhưng chắc đây hẳn là lần đầu tiên bạn nhìn thấy một đội ngũ mang tráp… trà sữa đến cho cô dâu. Trà sữa từ lâu đã là món khoái khẩu của các bạn nữ, vì vậy chắc vì muốn lấy lòng người thương trong ngày trọng đại nên anh chàng đã nảy ra sáng kiến ấy.

Đám hỏi gây sốt khi tặng cô dâu nguyên tráp trà sữa trân châu đường đen,  đội bê lễ khệ nệ vào nhà nhìn mà thương

Video cảnh nhà trai “dạm hỏi” nhà gái bằng tráp trà sữa được đăng tải trên Tiktok đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hầu hết mọi người đều để lại những bình luận chúc phúc cho cặp đôi trẻ. Hành động tặng trà sữa cực dễ thương này dường như đã làm tan chảy trái tim người xem.

Tráp trà sữa “siêu to khổng lồ” được trao tận tay bạn gái nhưng có thể thấy cô nàng cũng khó lòng giữ chiếc tráp nặng nề này. Hàng chục cốc trà sữa trân châu đường đenTráp trà sữa “siêu to khổng lồ” được trao tận tay bạn gái nhưng có thể thấy cô nàng cũng khó lòng giữ chiếc tráp nặng nề này. Hàng chục cốc trà sữa trân châu đường đen.

Lễ ăn hỏi đặc biệt khi nhà trai đem nguyên tráp trà sữa tặng cô dâu | VTV  TSTC - YouTube

Không ít cư dân mạng tò mò đã đặt câu hỏi cho đôi bạn trẻ: liệu trà sữa có phải là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian hai người họ bên nhau hay không? Đáp án vẫn chưa được chính chủ trả lời nhưng dù sao thì đây vẫn là một video rất dễ thương, chúc đôi bạn sẽ mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH