Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao BCS được bán theo gói 3, 6, 12 cái không ?

4

Theo một bài viết dược đăng tải trên tinhte.vn, một số khái niệm thú vị vừa được phát hiện ra của việc đóng gói Bao cao su. Không phải tự nhiên mà có số lượng đóng gói 3,6,12 đâu.

Đối với những gói BCS có 3 cái. Vì việc đeo bao vào cũng không phải dễ dàng cho những “tay mơ”. Nó có thể rách, trượt, thậm chí là rơi xuống đất. Vì vậy, đóng gói 3 cái để “sơ cua” trong các tình huống ấy. Nếu với “tay chuyên” thì 1 đêm 2-3 “do it” là chuyện bình thường.

Thường thì đàn ông sẽ cất trong ví, giường ngủ, trong xe hơi, cốp xe máy… Do đó, có 3 cái sẽ tha hồ phân phát chổ để. Lúc nào cũng có bên người.

BSC không quá đắt, do đó để tối ưu lợi nhuận người ta sẽ đóng gói 3 cái. Số lượng không quá ít cũng không quá nhiều.

Có thể bạn không tin, nhưng khi cất cùng lúc 3 cái trong 1 hộp sẽ tạo cảm giác mua đơn giản hơn cho cánh mày râu. Từ đó, cũng dẫn đến việc khích lệ quan hệ an toàn hơn.

Số 3, con số mà người ta tin rằng nó là một con số may mắn. Có thể nó là một cách tiếp thị kiểu niềm tin. Nhưng đôi khi cái gì có 3 sẽ có cảm giác an toàn hơn chỉ có 1.

Người đàn ông sẽ cảm thấy tự tin, nam tính hơn khi mua 1 lúc 3 cái BCS vì nó khiến họ nghĩ người khá sẽ nghĩ khả năng “do it” nhiều hơn.

  • Hộp 3 cái: cho những người mới, xài thứ 6, thứ 7 và CN.
  • Hộp 6 cái: cho những anh chàng đã lớn, trong tuần: mỗi ngày 1 cái, 1 ngày nghỉ.
  • Hộp 12 cái: cho những người đã có gia đình, mỗi tháng 1 cái

Phát hiện trên mang tính chất vui là chính. Tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp ứng dụng nó.
Avatar
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.