Skip to content

Hot: Lộ clip Jack tâm sự với hàng xóm tại quê nhà sau khi thoát khỏi mẹ nuôi

Sau những ồn ào giữa mình và công ty ICM, Jack trở về quê và được sự chào đón nồng hậu của bà con hàng xóm. Ai cũng tỏ ra thương xót cho đứa cháu mình. Jack chia sẻ “con không phải cổ máy kiếm tiền” trong sự nghẹn ngào.

Vì không chịu nổi áp lực và bóc lột quá sức, Jack đã chạy về nhà đồng nghĩa với việc chấm dứt hợp đồng với ICM. Điều này cũng có nghĩa rằng công ty sẽ thu hồi tất cả những Fanpage triệu like, các MV và thậm chí cấm Jack trình bày các ca khúc do mình sáng tác. Đương nhiên, tiền kiếm được từ những ca khúc trên Jack cũng không được hưởng lợi. Như vậy, để bắt đầu lại sự nghiệp, Jack buộc phải đi lại từ đầu.

Xem thêm: K-ICM lần đầu đích thân phát ngôn sau loạt lùm xùm, tình hình đã căng lại thêm khó hiểu?

Mới đây, trên Facebook xuất hiện một đoạn video Jack trở về nhà và được hàng xóm hỏi thăm. Jack xúc động và bật khóc. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy đâu đó sau sự nỗi tiếng của một hiện tượng, một tài năng thì Jack vẫn giữa được cái mộc mạc, chân quê của mình. “Mặc dù rất ngầu trong MV nhưng ngoài đời, Jack rất hiền lành và một chút gì đó ngây ngô” – một bạn Fan của Jack cho biết.

Jack tuổi thân chia sẻ “Thà như vầy, mà đám giỗ ngoại con về thắp nhang được, chứ như vầy thì không biết khi nào mới có dịp”.

Clip Jack tâm sự cùng hàng xóm tại quê sau khi thoát khỏi mẹ nuôi và công ty ICM.

Jack trở về quê nhà sau những ồn ào vừa qua

Sau những ồn ào giữa mình và công ty ICM, Jack trở về quê và được sự chào đón nồng hậu của bà con hàng xóm. Ai cũng tỏ ra thương xót cho đứa cháu mình. Jack chia sẻ "con không phải cổ máy kiếm tiền" trong sự nghẹn ngào của mình.

Người đăng: Sinh Viên Plus vào Thứ Bảy, 4 tháng 1, 2020

Xem thêm: ViruSs bức xúc lên tiếng nói K-ICM sống không còn tình người, chèn ép Jack một cách quá đáng?

Để không trở thành Jack thứ 2, lỡ dại kí hợp đồng mà chưa tìm hiểu kĩ, nên “bút sa gà chết”. Có thể bài viết này sẽ phần nào giúp ích được cho bạn! Những điều các bạn sinh viên cần chú ý trước khi đặt bút kí hợp đồng với bất kì công ty nào

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH