Skip to content

Chuyện tình học trò khiến “dân chúng” GATO : Nhà cách nhau hơn 10km nhưng mỗi sáng vẫn sang chở bạn gái đi học.

Tuổi học trò luôn chứa đựng những câu chuyện tình yêu đầy ngây thơ mà bất kì ai trong đời cũng đã từng trãi qua ít nhất một lần trong đời.

Cái cảm giác được ai đó mua cho hộp sữa giấu trong ngăn bàn hay thầm thích một chàng/nàng lớp bên. Muôn màu sắc mà khi nhắc lại luôn khiến con người ta gượng đỏ mặt. Có một câu chuyện tình yêu xuất hiện gần đây được nhiều người ghen tị và mong ước có được một anh người yêu như thế”

Người ta nói quả không sai : Tình yêu tuổi học trò luôn chứa đựng một sức mạnh khủng khiếp. Nó có thể khiến học sinh lười học nhất vẫn phải chăm chỉ cắp sách đi học. Ai đã từng trãi qua tình yêu tuổi học trò mới biết, nó đơn giản lắm chỉ cần được đưa đón nhau đi học mỗi ngày đến trường đã đủ hạnh phúc lắm rồi. 

Như câu chuyện của đôi bạn này là ví dụ điển hình. Dù nhà của2 đứa cách nhau tận hơn 10 cây số, đón bạn gái xong còn phải vòng về đến trường nhưng bạn nam vẫn luôn đều đặn đưa người yêu đi học mỗi ngày. Đúng là khi yêu thì 10 cây số có đáng là gì đâu, chỉ cần bên nhau thì đường dài cũng hóa gần nhau hết thôi hà.

Theo thông tin biết được, bạn nữ là Huỳnh Mỹ Hiệp vừa tốt nghiệp lớp 12D2 trường THPT Lê Quý Đôn ,còn bạn nam là Hồ Thái Đăng Khoa, học sinh lớp 12B1 cùng trường. Đây là một trong những bức ảnh của album kỷ niệm tròn 200 ngày đôi bạn quen nhau có tên là Fake Film Real Love. Thì ra là hai bạn quen nhau qua một bộ phim ngắn đóng chung và rồi cảm nắng nhau lúc nào không biết luôn.

Mỗi một bức hình đều có riêng một caption là những câu nói của bọn mình. Đó là những câu mà khi call mình hay nói hay Khoa chở đi đường mà mình nói gì thấy dễ thương ơi là dễ thương, Khoa đều note lại. Mỗi tối bọn mình hay chọn lúc 10 giờ để call với nhau, kể cho nhau nghe hôm nay thế nào hay bực mình nhau những gì. Tại giờ ngủ là hai đứa muốn thoải mái, sáng dậy cũng không ai thấy khó chịu nên phải nói hết cho nhau nghe. Mình thấy như vậy cũng là cách hay để mối quan hệ ổn định vì mọi hiểu lầm được giải quyết không để kéo dài sang ngày khác.

Những điều Khoa làm hay cách Khoa giải quyết vấn đề mình thấy đều dễ thương hết. Như hồi trước mỗi lần tới tháng, mình hay đau bụng mà lười uống thuốc, bạn liền chạy ra quán mua túi chườm nóng cho mình chườm thoải mái hơn, còn đấm lưng giúp mình dễ chịu” -Mỹ Hiệp chia sẻ “Những điều Khoa làm hay cách Khoa giải quyết vấn đề mình thấy đều dễ thương hết. Như hồi trước mỗi lần tới tháng, mình hay đau bụng mà lười uống thuốc, bạn liền chạy ra quán mua túi chườm nóng cho mình chườm thoải mái hơn, còn đấm lưng giúp mình dễ chịu“.

Câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ này thật dễ thương đúng không nào?

Không biết là có ai xem xong rồi cảm thấy ghen tị rồi ao ước có được một tình yêu đẹp “ Hơi xịn” như vậy hông ta! Dù gì cũng chúc cho tình yêu của hai bạn Mỹ Hiệp và Đăng Khoa mãi mãi như thế này nhé!

Yến Khoa

 

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH