Skip to content

Chuyện tình đáng yêu của 2 thí sinh đường lên đỉnh Olympia

Mối tình của 2 thí sinh từng tham dự Olympia khiến cộng động mạng chao đảo vì quá đáng yêu. Không những học giỏi mà còn "sến" thế này cơ đấy!

Những ai là “fan” của chương trình này thì chắc hẳn sẽ biết được việc để trở thành thí sinh của gameshow này đòi hỏi phải có một thành tích học tập và sự nhạy bén tuyệt vời. Do đó, câu chuyện tình yêu của 2 bạn này khiến mọi người ấn tượng không chỉ bởi độ ngọt ngào của cả 2 dành cho nhau mà còn cả thành tích học tập của cả 2 nữa.

Chuyện tình đáng yêu của 2 thí sinh đường lên đỉnh Olympia

Mới đây, trên một group về tình yêu trên Facebook, một anh chàng đã chia sẻ về mối tình ngọt ngào của mình khiến mọi người thích thú và thu hút về cả hàng nghìn lượt tương tác. Và chàng trai ấy chính là Nguyên Khang (cựu thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia năm 19) và Trà My – cựu thí sinh năm 20 của chương trình này với màn thả thính siêu bén. Cụ thể, khi MC hỏi bánh đa (đặc sản cô gái mang đến chương trình) ngon như thế nào, Trà My đáp “ngon như em ạ!”. Màn đối đáp khiến cộng đồng màn phải ngất ngây vì độ đáng yêu của cô gái này !

Đặc biệt hơn, đó là câu chuyện tình yêu xa nhưng đầy ngọt ngào giữa 2 thí sinh do chương trình Đường lên đỉnh Olympia se duyên.

Cụ thể, tối ngày 8/5, Nguyên Khang đã chia sẻ một bài đăng vô cùng ngọt ngào, công khai mối quan hệ giữa mình và Trà My như sau:

“Gọi em là vòng nguyệt quế, anh muốn đội lên đầu.

Chuyện tình đáng yêu của 2 thí sinh đường lên đỉnh Olympia

Cả hai đứa mình đều là thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia. Mình thi năm thứ 19 còn bạn ý thi năm thứ 20 tức là năm nay nè, à bạn ý còn từng thi Chinh Phục nữa ấy – tức là giỏi hơn mình nhiều.

Mình biết ơn Olympia nhiều lắm vì chương trình đã giúp cho bọn mình có thể gặp được nhau. Ban đầu khi theo dõi bạn ấy trên TV mình không có ấn tượng mấy đâu, có lúc còn suy nghĩ kiểu “mặt con này bố láo bố toét chắc mình sẽ chả bao giờ dây vào” ấy nhưng… rốt cục thì mình lại là người chủ động đi add Facebook con nhà người ta.

Chuyện tình đáng yêu của 2 thí sinh đường lên đỉnh Olympia

Ban đầu bạn ý chảnh lắm, ít khi accept ai, thế mà bạn ý đồng ý mình nhanh lắm luôn ý. Mà trước khi yêu nhau bọn mình còn kiểu suy nghĩ về căn nhà hạnh phúc và hai đứa con nữa cơ, kiểu trước đây bọn mình cũng đã từng có người yêu rồi, nhưng mà chưa bao giờ nghĩ xa đến như thế luôn ấy. Thế nên bọn mình vẫn luôn nghĩ rằng định mệnh đã giúp cho bọn mình đến với nhau.

Một đứa ở Đà Lạt còn một đứa ở tuốt trên Bắc Giang, cứ mỗi một ngày trôi qua bọn mình lại cảm thấy yêu nhau và thương nhau nhiều hơn. Bọn mình cũng đã có những khoảnh khắc làm cho nhau buồn, nhưng bọn mình chưa bao giờ cãi nhau vì những chuyện đấy cả. Những lúc đấy, cả hai sẽ nói chuyện với nhau, tìm ra hướng giải quyết chung, có lẽ vậy nên bọn mình cảm thông và hiểu đối phương hơn rất nhiều.

Chuyện tình đáng yêu của 2 thí sinh đường lên đỉnh Olympia

Từ lúc yêu nhau đến giờ không có vấn đề nào là bọn mình không thể vượt qua được cả, và mình tin rằng là trong tương lai vẫn sẽ như thế.

Còn nhiều điều mà mình muốn chia sẻ lắm, nhưng sợ các bạn vừa đọc vừa khóc Nên là hẹn các bạn dịp khác vậy nhé

Yêu em. Yêu em 3 tỉ. Yêu em cả vũ trụ”

Câu chuyện tình yêu cực kỳ ngọt ngào trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ các bạn trẻ, đặc biệt là những ai đã từng xem Olympia hoặc từng biết đến 2 bạn trẻ Nguyên Khang hay Trà My. Đa phần đều tỏ ra thích thú, “gato” trước cách nói chuyện cũng như chia sẻ mà cả hai dành cho nhau, số khác cũng để lại những bình luận trêu trọc hài hước bên dưới bài viết:

– “Ôi cứ tưởng chưa có chủ, ai ngờ hoa đã có chậu, buồn mất thôi, cơ mà vẫn ủng hộ 2 cậu đến với nhau”.

– “Nghe cứ mùi mẫn sao sao ấy…”.

– “Thì ra những đứa học giỏi, IQ cao yêu nhau thế này à, đến giờ mới biết luôn đấy”.

– “Mặc dù có người yêu nhưng đối với mình, bánh đa vẫn ngon nhé!”.

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH