CHUYỆN SINH VIÊN: Chơi bài, nếu ai thua phải trả lời thật lòng câu hỏi của người thắng và cái kết

50

Hôm bữa sinh nhật nhỏ bạn thân, nó mời mình qua phòng nó chơi !
Hôm đó có mấy nhỏ em nó vừa thi Đại Học xong, bé đó ở lại dự sinh nhật chị nó tức nhỏ bạn mình.
Mình thì không có khiếu chơi bài nhưng mà mấy em nhỏ cứ rủ mình chơi. Nhỏ em của bạn mình xinh lắm, mà gái xinh rủ chơi bài chả nhẽ từ chối thì mất mặt lắm. Thế là mình làm liều chơi luôn! Mà mình nói trước là sinh viên không có tiền nên mình chơi cái gì cho vui.


Thế là nhỏ bạn mình nói “Ai thu phải trả lời thật lòng câu hỏi”. Mà đúng trời cho cái số mình nhọ thì thôi. Chơi 8 ván thua hết 6 ván, còn 2 ván kia không được về nhất nên cũng không hỏi được gì. Có ván cuối, con bé kia xinh lắm nó về nhất, và số phận cũng đã an bài, số mình bài bạc là thua nên lần này cũng không ngoại lệ. Cuối bảng, nên nãy giờ ai hỏi mình trả lời hết rồi, nào là bạn thân, học tập, lý tưởng, facebook, sdt…bla bla. Giờ nhỏ chả biết hỏi gì. Nhưng không biết nhỏ nghe lời xúi của ai hỏi mình câu : “Nụ hôn đầu đời của anh xảy ra trong hoàn cảnh nào” .Thiệt là mình FA đã hơn 20 năm, trả lời thẳng là “anh FA , người yêu còn chưa có, ôm còn chưa biết cảm giác ra sao lấy gì hôn”. Nhỏ bảo mình nói xạo, không chấp nhật hình phạt khi thua này nọ. Mình cố giải thích mà nhỏ không tin. Thấy nhỏ giận, sợ mất vui. Bí quá mình làm liều 1 phát, đè nhỏ ra hôn khoảng 5s và trả lời TẠI ĐÂY say đó. Xong lấy bài chia tiếp không hiểu sao nhỏ bỏ chạy luôn và để lại dấu ấn hình bàn tay trên mặt mình. .. Mình đã làm gì sai ???
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.