Skip to content

Chung kết SV Tài Chính 2021 – Đêm Toả Sáng Của Những Nhà Đầu Tư Tương Lai!

Vào tối ngày 10/09/202, Gala Chung Kết SV Tài chính 2021 - “Future Investor” do khoa Tài chính Ngân hàng thuộc Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã chính thức diễn ra cùng những màn tranh đấu vô cùng gay cấn và bùng nổ, cùng sự tham gia của các quý khách mời, những nhà tài trợ của chương trình.

Kết thúc gần 6 tháng phát động và tổ chức, với gần 60 đội thi đăng ký tham gia, BTC cuộc thi SV Tài chính 2021 đã tìm ra 4 đội thi xuất sắc nhất tranh tài trong Gala Chung kết diễn ra vào ngày 10/09. Đặc biệt hơn cả, chương trình năm nay được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và phát sóng Livestream trên fanpage SV Tài Chính UEB nhằm đảm bảo an toàn cũng như chấp hành đúng chỉ thị 5K của Chính Phủ trong thời điểm diễn biến dịch bệnh phức tạp.

Là một sự kiện thường niên của khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tổ chức, cũng như là một trong những sân chơi bổ ích dành cho sinh viên, SV Tài chính đã mang lại nhiều trải nghiệm thực tế và cơ hội quý báu, thu hút được đông đảo lượt theo dõi qua fanpage chương trình. Không những mang tới những cơ hội thử thách bản thân với những kiến thức chuyên môn vô cùng bổ ích và thú vị, khuyến khích sinh viên thể hiện tài năng, óc nhạy bén, sự thông minh, cuộc thi còn giúp tìm ra nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán tại Việt Nam.

Trải qua 8 mùa thi thành công, tính từ năm 2012 tới nay, SV Tài chính đã trở thành một cuộc thi có sức lan tỏa tới hàng nghìn các bạn sinh viên tại các trường Đại học, Cao Đẳng thuộc khối ngành Kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm 2021 đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm với chủ đề “Future Investors” – Đầu tư thực tế, SV Tài chính khoác lên mình một diện mạo mới, đem tới cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm mới, đặc biệt về mảng Đầu tư Chứng khoán. Phối hợp cùng Công ty Chứng khoán SSI, cuộc thi mang tới màn đầu tư ảo với số vốn khởi đầu là 3 tỷ đồng trong phần thi đặc biệt này.

Tại Đêm Chung kết, Ban tổ chức vô cùng hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý: 

Về phía Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, BTC rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Duy – Bí thư Đoàn trường, TS. Đinh Thị Thanh Vân – Phó trưởng phụ trách khoa Tài chính – Ngân hàng, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệu – Phó trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, Cùng toàn thể các thầy cô là giảng viên các khoa/viện trong và ngoài trường.

PGS.TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và gửi lời chúc đến cuộc thi SV Tài Chính 2021

Trong lễ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, cuộc thi SV Tài chính 2021 không chỉ là dấu ấn mang đậm chất khoa Tài chính Ngân hàng và trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN mà còn là sân chơi bổ ích, năng động dành cho sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội. Cô cũng rất tự hào vì sau bao khó khăn bởi tình hình dịch bệnh, Vòng Chung kết cuộc thi SV Tài chính 2021 đã có thể tổ chức trực tuyến với sự tham gia của đầy đủ khách mời, đội thi. Cuối cùng, gửi lời chúc đến TOP 4 đội thi bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả tốt nhất. 

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: