Skip to content

Chùm ảnh phòng trọ siêu bẩn của 4 nữ sinh khiến người xem rùng mình

Có lẽ người cực khổ nhất ở đây chính là chủ trọ của 4 cô gái

Dù không đánh đồng, nhưng thường nữ sinh vẫn luôn được gắn liền với hình tượng sạch sẽ, ngăn nắp. Ấy vậy mà không biết vì lí do gì mà 4 bạn nữ trong câu chuyện sau lại để cho phòng trò của mình bừa bộn không khác bãi rác. Khi hình ảnh chụp lại quang cảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người đã không thể kìm nén sự “xúc động”: đây thực sự là phòng trọ của con gái à?

Trên thực tế, vấn nạn nhà trọ bẩn không hiếm, bởi sinh viên đã ở trọ thì hầu như không có người thân bên cạnh cùng với lịch học/ làm thêm bận rộn thì khó lòng giữ không gian luôn sạch đẹp. Tuy nhiên, dù có bẩn thì cũng khó có trường hợp nào đạt đến mức độ “đỉnh cao” như 4 bạn nữ sinh sau: khắp từ ngoài cửa đến trong nhà đều tràn ngập bởi rác, thậm chí có cả những vật đã qua sử dụng nhưng chưa chùi rửa, quần áo phơi chất thành hàng, sàn nhà cáu bẩn như chưa từng được lau…

4 nữ sinh này hiện đang thuê trọ tại TPHCM và vẫn chưa rõ lý do vì sao họ có thể sống trong môi trường như thế suốt thời gian qua. Có người cho rằng bởi vì ở 4 người, ai cũng mặc định nếu mình dọn thì sẽ bị “lỗ” nên cuối cùng chẳng ai chịu dọn dẹp cả.

Cũng có ý kiến cho là phòng của họ, họ sống được thì cư dân mạng cũng không nên quan tâm làm gì. Nhưng ngay lập tức đã bị phản pháo: nếu vậy thì đừng đăng ảnh lên mạng xã hội, thu hút sự chủ ý của cộng đồng. Chưa kể, không gian sống quá bẩn còn có thể chứa đựng vô số vi khuẩn, ảnh hưởng sức khỏe.

Rất nhiều người tỏ ra quan ngại thay cho chủ trọ: nếu chẳng may 1 ngày các bạn ấy trả phòng rồi cứ thế rời đi thì chủ trọ sẽ là người “lãnh” quả đắng này. Vì thế, họ tốt bụng nhắc nhở những ai đang cho thuê nhớ kiểm tra kĩ tình trạng phòng trước khi khách dọn đi.

Nhiều bạn sinh viên cảm thấy buồn vì do những cá nhân/ thành phần như vậy mà sinh viên bị đánh đồng là ở bẩn, lười biếng. Một bạn khoe rằng dù trọ ở đâu thì chủ trọ vẫn rất quý vì tính ngăn nắp, sạch sẽ của mình và cho rằng dù bận mấy thì việc để nơi ở bừa bộn như bãi rác là không thể chấp nhận được.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH