Skip to content

Chủ vườn lan kiểng đột ngột ôm 200 tỷ đồng bỏ đi

Mạng xã hội chia sẻ thông tin một chủ vườn lan đột biến ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã ôm 200 tỷ đồng tiền "bán lúa non" bỏ đi.

Ngày 12/04 xuất hiện một thông tin khiến giới chơi lan xôn xao trước thông tin có một chủ vườn lan ở xã Hòa Nam (huyện Ứng Hòa, Hà Nội)  ôm 200 tỷ đồng bỏ đi. Cụ thể thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội với dòng trạng thái “Thông tin cho anh em, bạn bè chơi lan tin xấu về những ai đã đặt lúa non cây tại vườn lan H.T. là chủ vườn đã bỏ trốn. Trong đó, có anh em đầu tư hàng chục tỷ vào vườn lan này”.

Bán lúa non là thuật ngữ của giới chơi lan thường dùng. Theo đó, khi một loại lan đột biến giá đang lên rất cao, khan hàng, nhà vườn chưa nhân giống kịp, sẽ đưa ra hình thức bán lúa non. Tức là nhận tiền trước và hẹn thời gian trả hàng. Hàng được trả là kie phải đảm bảo ít nhất 2 yếu tố, trên 5cm và đã có rễ.

Sau khi có thông tin về chủ vườn lan này đã bỏ đi thì nhiều chơi lan đã xôn xao và đã có liên hệ với số điện thoại 0989.826.299 và 0941.601.666 của chủ vườn. Tuy nhiên, cả 2 số điện thoại trên đều tắt máy và không liên lạc được nhiều ngày.

Hiện chính quyền địa phương đã cử lực lượng đi xác minh, nhưng đến thời điểm này cũng chưa có thông tin, báo cáo cụ thể.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Kênh14

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH