Skip to content

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng của nam sinh thuê nhà

Cuộc sống sinh viên đôi lúc chúng ta quá bận rộn nên có khi quên dọn dẹp phòng. Tuy nhiên, để rác chất đầy như phòng của nam sinh này thì có vẻ hơi quá rồi!

Mới đây, có một bài “bốc phốt” xuất hiện trên mạng xã hội khi chủ trọ kiểm tra phòng của một bạn nam sinh. Tá hỏa thay, căn phòng mà mình cho thuê nó đã trở thành một bãi rác hồi nào không hay.

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng của nam sinh thuê nhà

Theo lời của chủ trọ, đây là căn phòng được thuê bởi 2 nam sinh. Sau một thời gian dài, 2 chàng trai đã vô tình biến nơi đây gần như là một bãi rác vậy.

Suốt từ phòng ngủ cho đến khu bếp và nhà vệ sinh, đâu đâu cũng thấy rác rưởi như vỏ chai, chăn, gối… chặn hết đường đi lối lại. Có lẽ muốn di chuyển vào trong, 2 nam sinh này phải đạp lên rác mà đi vào mất. Chưa kể đồ ăn thừa vứt lung tung khiến chuột gián bò vào, chết và bốc mùi hôi thối không chịu được.

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng của nam sinh thuê nhà

>>>> Xem thêm: Sinh viên ở trọ chung với bạn gái có vi phạm pháp luật?

Cô bạn đi cùng bác chủ nhà và bác chủ nhà đã nhanh chóng chụp lại đống rác trong căn bòng làm bằng chứng cho lời nói của mình. Có lẽ, ngay đến chủ nhà cũng không ngờ được căn phòng chỉ sau vài tháng cho thuê đã biến thành một bãi phế liệu với hổ lốn rác thải chưa được phân loại.

Đây không phải lần duy nhất dân mạng thấy những căn phòng bừa bộn kinh hoàng kiểu này. Ai cũng phải lắc đầu ngao ngán trước ý thức sống của một bộ phận sinh viên. Dù bận rộn hay lười biếng đến đâu thì phòng trọ vẫn là nơi ăn chốn ở lâu dài, sống bẩn thỉu như vậy không ảnh hưởng sức khỏe thì cũng sẽ có ngày bị ám ảnh tinh thần.

>>> Xem thêm: Góc học tập của các bạn sinh viên trong mùa dịch như thế nào?

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: