Chú mèo may mắn sống sót sau khi bị quay 35 phút trong máy giặt

37

Chú mèo này vô tình chui vào lồng giặt để ngủ cho mát mẻ. Tuy nhiên, chú ta xém bỏ mạng trong đó

Tại Minnesota, một người phụ nữa đã vô tình “quay” người bạn 4 chân của cô trong lòng máy giặt. Tuy nhiên, kì lạ thay chú mèo vẫn sống.

Stefani Carroll-Kirchoff luôn kiểm trả lồng giặt thì bất ngờ phát hiện ra chú mèo 1 năm tuổi của mình trầy trụa trong đống quần áo ướt.

Chú mèo có tên là Felix đã nhanh chóng được chuyển đến Trung tâm cấp cứu động vật ở Minnesota. Tại đây, nó được phát hiện là bị viêm phổi nhưng vẫn có thể hồi phục được nhờ máy thở.

Asha Carroll, con gái của Carroll-Kirchoff đã gọi vốn từ cộng động được hơn 5000 USD cho việc cứu chữa chú mèo này. Có thể thấy, cộng đồng yêu động vật luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác và vật nuôi của họ khi gặp khó khăn.
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.