Skip to content

Chú chó hoang nhảy lên xe và hành động ấm lòng của người tài xế

Chú chó hoang này vô tình đã tìm đúng người chủ cho phần sau của cuộc đời mình. Người đàn ông này thật tốt bụng khi đã giúp đỡ chú chó ấy!

Một người đàn ông tên Bill, đi từ Arkansas đến Missouri đã dừng lại ở một trạm dừng chân để loại bỏ một số rác và sử dụng toilet. Khi trở về xe ông vô cùng ngạc nhiên. Bill đã tìm thấy một chú chó đi lạc nằm bên trong ghế trước.

Bill nhận ra điều này là tìm kiếm sự giúp đỡ và không thể quay lưng lại với con chó. Thật may mắn, chú chó này chắc chắn đã có một lựa chọn đúng cho mình.

Chú chó hoang nhảy lên xe và hành động ấm lòng của người tài xế

Có lẽ, chú chó đã trèo vào xe bằng đường cửa sổ, do cửa sổ mở. Ban đầu, trông nó toàn da với xương. Đói và khát là những gì mà anh ấy cảm nhận được từ nó.

Bill và River

May mắn cho chú chó là đã gặp Bill, một người cũng rất yêu mến những người bạn 4 chân này. Anh ta quyết định chở chú cho theo trên chuyến hành trình của mình. Anh cho nó ăn bánh quy – thứ duy nhất mà anh ấy có. Chú chó có vẻ đã tìm được người chủ cho mình. Bill cũng đã có 3 con chó được anh ta nuôi ở nhà!

Bill và River

Trên đường về, Bill gửi cho vợ hình ảnh “người bạn mới” của mình. Cô ấy lập tức vui vẻ chấp nhận và đặt tên cho nó là River.

Ngôi nhà mới của River

Bill và River

>>>>Có thể bạn quan tâm: Chó và những điều tuyệt vời về người bạn bốn chân này

Bất ngờ thay, khi về tới nhà, River không muốn rời khỏi xe. Có lẽ cô ấy nghĩ đã có quá nhiều điều tồi tệ xảy ra với mình ngoài kia. Và thật ấm áp nếu như được ở trong xe. Vì thế, Bill quyết định bế River vào nhà để gặp gỡ những anh chị em mới của mình.

Bill và River

Sau khi cho ăn, giặt giũ và chải chuốt River. Bill và vợ đã thiết lập một nơi ngủ đặc biệt ấm cúng và ấm áp bên cạnh lò sưởi – không gian cho thành viên mới nhất của họ.

Sáng hôm sau, River được đưa đến bác sĩ thú y để kiểm tra. Hóa ra, cô có một số vết thương ở cổ và mặt có lẽ là do một trận đánh và các chứng bệnh khác như sán dây và giun tim. May mắn thay, sau một thời gian, cô đã hoàn toàn lành bệnh và bắt đầu phát triển mạnh.

Kết thúc có hậu

>>>>Bạn có biết: 54% người nuôi chó xem chó cưng quan trọng hơn cả tình yêu

River cuối cùng cũng tìm thấy sự bình yêu cho mình trong suốt quãng đời còn lại bên cạnh Bill và vợ của anh ấy. Đây có thể coi là một điều may mắn của cô nàng River của chúng ta. Nếu mà gặp người khác, 1 là bị đuổi xuống, 2 là bị trở thành món ăn rồi!

Một lần nữa, thông qua bài viết này mình muốn nhấn mạnh thông điệp “Chó là bạn không phải món ăn” !

Nguồn: Brightside

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH