Chú chó được ví như “giám thị mới” vì xuất hiện trong lớp vào giờ kiểm tra

23

Cuốn sổ thần thánh của thầy giám thị là thứ ám ảnh nhất cuộc đời học sinh, chỉ cần một chút xíu biểu hiện bất thường thôi thì cũng sẽ có tên trong đó.

Mỗi lần thi hoặc kiểm tra bài, khi có sự xuất hiện của giám thị ở ngoài thì cả lớp im phăng phắc, không dám nhút nhít luôn, tất nhiên trừ những đứa thuộc bài như họ tên mình. Mọi hoạt động quay bài đều phải “bảo trì” cho đến lúc giám thị đi qua vì không muốn mình được mời “uống trà” đâu.

Mới đây, tại Đại Học Khoa học (Thái Nguyên) xuất hiện một vì giám thị mới khiến mọi người vô cùng thích thú còn sinh viên thì lại hết hồn vì sự bất n gờ này.

Liên hệ với Nay Luân – chủ nhân hai bức ảnh đang thu hút sự chú ý này, cậu bạn cho biết tất cả mọi người trong phòng thi lúc đó đều rất ngạc nhiên: “Trong giờ thi cuối kỳ của trường đại học, khi mà cô giáo đag điểm danh và mọi người đang cất các đồ dùng cá nhân thì chú chó, mình không biết giống gì nhưng rất bợm trơn và đẹp bự con, hồn nhiên đi vào dạo quanh phòng từ đầu đến cuối mấy vòng rồi ra. Không những mình mà cả thầy cô và các bạn khác đều rất ngạc nhiên trước hành động và thần thái của vị giám thị đặc biệt“. 

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước vị giám thị đặc biệt này. “Giám thị này dễ bị mua chuộc lắm“, bạn Quốc Mạnh bình luận. “Thôi thi thố gì nữa, bỏ về đi chứ quay bài giám thị lại cắn cho 1 cái thì khổ“, bạn Hải Vương nói.
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.