Skip to content

Chọc giận thầy Park, trợ lý HLV Thái Lan bị fan Việt trút "mưa bom" trên trang cá nhân

Tối qua, trong trận làm khách trên SVD Mỹ Đình, đội tuyển Thái Lan đã chơi xuất sắc nên đã cầm hòa trước đội chủ nhà Việt Nam với tỉ số 0-0. Tuy nhiên, một góc máy quay cho thấy thầy Park rất nóng và có tranh chấp với trợ lý HLV Thái Lan

Hình ảnh này được ghi lại bởi các phóng viên báo chí có mặt tại trận đấu cho thấy, ông Sasa Todic đã có hành động khiêu khích huấn luyện viên Park Hang Seo về chiều cao.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, ông Park Hang Seo cho biết “trong quá trình chỉ đạo trận đấu, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa. Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý với tôi”.

Sau đó, rất nhiều người đã vào trang cá nhân của ông Todic để chỉ trích cách hành xử của ông. “Tôi khinh thường bạn vì sự thiếu tôn trọng đối với bóng đá Việt Nam”

Trong khi đó tài khoản Huyenzim để lại bình luận “Không ai thích sự hiện diện của ông ở Việt Nam đâu. Dám cà khịa thầy Park của chúng tôi à”.

Những bài đăng trên Instagram của ông đều bị Fans Việt vào tấn công bình luận với những câu chỉ trích khá gắt. Đến nay, ông vẫn chưa lên tiếng hay phản hồi về vụ việc trên.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH