Skip to content

Chính thức: đã chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Bộ GD-ĐT tổ chức đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT vào các ngày 6 và 7.8 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1.

Theo đó Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức đợt 2 của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vào các ngày 6 và 7.8 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 trong các ngày 7 và 8.7.

Để đợt 2 của kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc, Bộ GD-ĐT đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở GD-ĐT phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan của địa phương, nhất là Sở Y tế, triển khai thực hiện một số nội dung sau:

Thứ nhất, xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đợt 2 của kỳ thi bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh, đáp ứng yêu cầu nghiêm túc, khách quan, công bằng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.

Thứ 2, gửi văn bản báo cáo tóm tắt phương án tổ chức thi của địa phương về Bộ GD-ĐT (qua Cục Quản lý chất lượng); đồng thời, gửi danh sách thí sinh dự thi đợt 2 (theo mẫu) qua email [email protected] trước 17 giờ ngày 20.7 để phục vụ công tác tổ chức thi.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc hoặc đề xuất, cần báo cáo ngay về Bộ GD-ĐT (qua Cục Quản lý chất lượng) để kịp thời xem xét, giải quyết.

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: