Skip to content

Chiêu trò mới: hàng loạt học sinh nữ lớp 5 bị gạ quay video đổi lấy trà sữa miễn phí

Sau khi thấy con gái có những biểu hiện bất thường khi đang nhắn tin. Phụ huynh đã kiểm tra và phát hiện một đối tượng nào đó đang lôi kéo con gái mình quay video.

Chủ tịch UBND TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã có văn bản chỉ đạo Công an thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Biên Hòa, về sự việc nhiều học sinh nữ lớp 5 bị một đối tượng lạ mặt trên mạng xã hội lôi kéo quay video đổi lấy trà sữa miễn phí.

Theo thông tin 1 học sinh khối lớp 5 trường tiểu học Kim Đồng được phụ huynh phát hiện có nhiều biểu hiện lạ khi cứ liên tục nhắn tin qua lại với 1 người lạ mặt. Đáng chú ý tài khoản mạng xã hội của người này có để hình đại diện là 1 người mặc trang phục công an.

Sau khi kiểm tra đoạn nhắn tin qua lại của người này với em học sinh thì nội dung tin nhắn chủ yếu là đối tượng mặc trang phục công an yêu cầu nữ sinh này gửi hình ảnh với kiểm tra để đủ điều kiện tham gia cuộc thi sắc đẹp lứa tuổi từ 12 đến 15 tuổi. Bên cạnh đó, đối tượng dùng nhiều thủ đoạn đánh vào tâm lý trẻ em như gửi ảnh sẽ được ngay 1 ly trà sữa miễn phí.

Sau khi bị phụ huynh phát hiện, N. cho biết không phải chỉ có mình em tham gia chương trình trên mà còn có nhiều học sinh khác cũng đã nhận được trà sữa bằng hình thức giống mình. 

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi cho tất cả các đơn vị trường học trên toàn tỉnh để cảnh báo về sự việc trên. Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa điều tra làm rõ. 

 Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Báo Dân Trí

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: