Skip to content

Chiêm ngưỡng khu nhà trọ biệt thự đẳng cấp tại Việt Nam nhưng giá lại bình dân học vụ

Với cái nhìn đầu tiên, hẳn ai cũng tưởng rằng đây là nhà của một đại gia hoặc người nổi tiếng nào đó chứ không nghĩ là nhà trọ cho thuê giá rẻ

Chùm ảnh một khu nhà trông như biệt thự cực kỳ khang trang, sang trọng đã khiến nhiều người phải chú ý khi chủ nhân chia sẻ “sự thật” rằng đây là nhà trọ cho thuê, thậm chí, mức giá đưa ra còn khiến nhiều người tiếc nuối vì không ở gần đó để sử dụng dịch vụ.

Cụ thể, khu nhà trọ này thuộc thị trấn Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang thuộc sở hữu của ông Lê Văn Thiềng với cơ sở vật chất siêu “khủng” so với nhà trọ bình thường. Về các chi tiết trang trí, gia chủ rất chịu khó đầu tư mạ đồng, chạm khắc tỉ mỉ. Các loại vật gia dụng khác đều có sẵn, hơn nữa còn cực kỳ chất lượng như quạt gió, điều hòa, bình nóng lạnh, giường gỗ cao cấp,…

Nếu trước đó, cộng đồng còn bán tín bán nghi về việc đây là nhà trọ cho thuê thì chính chủ thuê đã lên tiếng công khai “chốt giá”. Đặc biệt, mức giá lại cực kỳ mềm khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì không ở khu vực này: chỉ 2 triệu 2 một tháng miễn phí 100 số điện và 5 mét khối nước. Đa phần cộng đồng mạng đều cho rằng mức giá này cực kỳ phải chăng so với mặt bằng chung.

Về nột thất, khu nhà trọ có 7 tầng với 54 phòng cho thuê, diện tích mỗi phòng từ 17-18 mét vuông. Tổng số tiền được bỏ ra để đầu tư cho khu nhà trọ này lên đến 8 tỉ đồng. Thậm chí ông Thiềng còn đầu tư phòng tập gym trên tầng 7 cho khách sử dụng.

“Gia đình tôi từng đi làm xa quê tận Sài Gòn, cũng hiểu cảnh đi làm ở trọ thì vất vả tốn kém thế nào. Khi về đây, thấy Bắc Giang phát triển, nên muốn giúp cho nhiều người, nhất là các bạn công nhân có chỗ thuê trọ khang trang, mà giá vừa phải. Nếu chỉ tính lợi cho mình thì khách thuê có khi không ở lại lâu với mình, tôi chỉ muốn đây là khu trọ thân thiện, người ta thành bạn bè lâu dài với gia đình” là những điều mà ông Thiềng chia sẻ.

Hiện tại, hình ảnh khu nhà trọ này vẫn đang được truyền tay nhau và nhận được rất nhiều lời khen về thiết kế cũng như mức giá phù hợp. “Nếu phí dịch vụ được hỗ trợ thì cũng đỡ được nhiều khoản đấy, bởi nếu tính ra, trung bình cũng phải chi 3 triệu cho phòng ở dạng này ở nơi khác” – một tài khoản bình luận.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: