Skip to content

Chiêm ngưỡng cành hoa hồng vàng trị giá 300 triệu được đại gia Hải Phòng mua tặng người yêu

Món quà siêu giá trị này chắc hẳn sẽ khiến bất kì mỹ nhân nào cũng phải cảm động

Được biết, cành hoa hồng vàng này được đúc từ vàng nguyên khối 24k với giá trị lên đến 330 triệu đồng. Món quà giá trị này đã “về đội” một đại gia Hải Phòng để làm quà tặng cho người đẹp nhân dịp 8/3.

Phỏng vấn chủ cửa hàng là ông Hoàng Minh Huy cho biết cành hoa đã được đại gia đặt từ giữa tháng 2 :“Bông hồng có chiều dài cả cuống và nụ là 22 cm, phần đế được thiết kế với giá đỡ bằng bạc, mạ vàng 24K. Đặc biệt, sản phẩm có đầy đủ chứng thư kiểm định vàng ghi rõ đầy đủ thông số về trọng lượng, kích thước, chất lượng vàng… của đơn vị kiểm định độc lập”.

Dưới bàn tay điệu nghệ của bậc thầy chế tác, từng chi tiết của đóa hoa hồng vàng trở nên cực kỳ chân thực và sống động – mức giá 330 triệu này hoàn toàn xứng đáng với nguyên vật liệu lẫn trình độ tay nghề của chuyên gia.

Sản phẩm này mất khoảng 2 tuần lễ từ công đoạn tạo hình đến lúc vật phẩm hoàn thiện. Chi tiết về nguyên vật liệu, bông hoa hồng được chế tác từ 50 chỉ vàng 24k tương đương 5 cây vàng. Riêng phần đế giá đỡ được đúc từ bạc mạ vàng.

Hoa mạ vàng được sử dụng làm quà tặng rất nhiều vào dịp 8/3

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: