Chỉ một ảnh poster thôi, Sơn Tùng đã mang tiền tỉ lên người rồi

32

Đầu tư từ hình ảnh đến âm nhạc, Sơn Tùng chơi như vậy rồi ai chơi lại?

Sau rất nhiều lời “than vãn” của Fan sau một thời gian ẩn mình rất lâu của Sơn Tùng. Thì mới đây, chàng ca sĩ gốc Thái Bình này đã trở lại với một ca khúc dự kiến sẽ làm mưa, làm gió nền âm nhạc lần này khi có sự kết hợp với Snoop Dogg.

Không chỉ kết hợp với một huyền thoại âm nhạc của giới underground Snoop Dogg, ngay cả poster thôi, Sơn Tùng cũng đã mang tiền tỉ lên người rồi. Với sự xuất hiện của hàng loạt món đồ hiệu, những món đồ này được những fan của “hàng hiệu” định giá cả tỉ đồng.

Loạt mác đồ hiệu được Sơn Tùng chia sẻ trước thềm comeback, kèm dòng tự sự: “Đột nhiên nhìn thấy hình ảnh này trong điện thoại, nó làm tôi nhớ lại những ngày chuẩn bị quần áo cho HTCA. Thật là một kỷ niệm đẹp. Chắc chắn có rất nhiều điều thú vị trong video âm nhạc này. Xin lỗi vì không thể chia sẻ thêm những gì liên quan đến dự án. Hãy chờ đợi điều đó”.
Sơn Tùng từng diện nguyên cây đồ hiệu xuất hiện trong teaser MV và poster MV.Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.