Skip to content

Chị chồng lái hẳn Mercedes chở em dâu đi tìm bồ của em trai khiến cộng đồng mạng thích thú

"Chị chồng quốc dân" là cụm từ được mọi người nói về người chị chồng này. Ít có người chị chồng nào lại sẵn sàng hỗ trợ em dâu như vậy.

Mới đây cư dân mạng được dịp xôn xao khi xem được đoạn clip bắt tiểu Tam tại một quán karaoke Phú Thọ. Nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý nhất là chuyện người bắt tiểu tam lại là người chị chồng quyền lực dẫn theo đứa em dâu đáng thương. Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, người chị chồng này lái hẳn chiếc Mercedes đắt đỏ chở theo đứa em dâu đến tận quán karaoke để bắt tận tay tiểu tam và cho một bài học.

Người chị chồng bước vào quán karaoke nói chuyện với nhân viên một cách rất văn minh, lịch sự và vô cùng cứng rắn: “Nó đi từ hôm qua đến giờ chưa về. Chị biết nó ở đây, em không phải giấu chị, nó hát phòng nào? Em đưa chị vào gặp phòng có S. nhà chị. Em không phải giấu, loanh quanh… có cần thiết chị gặp ông chủ không… tóm lại đưa chị vào gặp thằng S., khẩn trương nhanh!”. Do người chị quá cứng rắn và mạnh mẽ nên một hồi nhân viên quán phải dẫn chị vào.

Vừa bước đến phòng người chị đã nói với em trai của mình:

Thằng kia, đi đâu hôm qua tới giờ, đêm qua đi đâu?

Người em trai vội vàng trả lời: “Ngày nghỉ em đưa các em em đi chơi”.

Đưa cái gì mà đưa, ngồi xuống, mặc áo vào, đưa ra xe… đi về… thích bật không? Nhà cửa không nhòm ngó, mẹ ở nhà, vợ con ở nhà… thích hoa hoét ấy gì…

Người em trai vừa định cãi tay đôi với chị thì người chị ngay lập tức giáng thẳng tay vào em trai khiến cậu em không nói nên lời. Trước thái độ dứt khoát của người chị, không khí trong phòng vô cùng im lặng, không ai dám lên tiếng hay bênh vực.

Người chị còn giảng hẳn một bài đạo lý cho tiểu tam: “Chị nói em biết này, em là cái loại con giáp thứ 13 chị không thèm nói. Nhưng em muốn làm gì thì làm, S. nhà chị nó đã có vợ và 2 con rồi, tránh xa nó ra là thứ nhất. Thứ 2 là tất cả thằng đàn ông có vợ em đừng dính líu… Chị cho em đêm nay ‘phắn, biến’ nhanh khỏi đất này không đừng trách chị nghe chưa. Nhớ nhé, đừng để chị nói”. Sau khi giảng 1 bài đạo lý cho tiểu Tam xong chị lớn giọng với tất cả mọi người: “Cầm tiền ra thanh toán, tất cả đi về, về công ty nói chuyện sau, nhanh!”.

Bên dưới bài chia sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai cũng nói cô em dâu này thực may mắn khi có người chị chồng như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Kênh14

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH