Skip to content

Chảy nước mắt hình ảnh người mẹ 103 tuổi lọm khọm ra vẫy tay chào tạm biệt đứa con gái 80 tuổi

Hình ảnh người mẹ già 103 tuổi dù sức yếu, chân run nhưng vẫn ra tiễn con gái 80 tuổi cùng với lời dặn dò khiến ai cũng xúc động.

“Mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền. Mẹ, mẹ là bài hát thần tiên, là bóng mát trên cao, là mắt sáng trăng sao, là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối”. Khi nhắc tới mẹ thì mọi cảm xúc lại ùa về, tình mẹ không gì sánh nổi, tình mẹ không gì đong đếm nổi. Mẹ chính là người mang nặng đẻ đau, sinh con ra chăm sóc, nuôi dạy nên người mà không hề quản ngại khó khăn. Tình mẹ thật thiêng liêng và cao cả. Một ngày hai ngày hay một năm cũng không thể nào kể hết những câu chuyện về tình mẫu tử.

Người mẹ già 103 tuổi lọm khọm tạm biệt con gái

Mới đây trên mạng xã hội TikTok đã xuất hiện một đoạn clip về người mẹ già chào tạm biệt người con gái của mình trước khi lên đường. Người mẹ hiện đã 103 tuổi, còn con gái thì cũng đã 80 tuổi rồi. Nhưng đối với mẹ, con lúc nào cũng là những đứa trẻ bé bỏng dù bạn có lớn và trưởng thành đến đâu. Con gái lớn khi lấy chồng thì ít có thời gian gần gũi với gia đình, nhất là mẹ. Chỉ có những dịp đặc biệt hay lễ tết thì mới có cơ hội gặp nhau.

Con gái 80 tuổi đứng lại vẫy tay chào mẹ mình

Dù chỉ là một đoạn video ngắn ngủi nhưng đã khiến không ít người phải cảm động và rơi nước mắt khi xem. Nội dung đoạn clip cho thấy người mẹ dù tuổi cao, sức yếu, việc đi lại không còn dễ dàng nhưng vẫn tiễn con gái ra tận sân, không ngừng nhìn theo con từ đằng sau. Người con gái biết mẹ ra tiễn nên cũng đứng nán lại để vẫy tay chào tạm biệt, người mẹ đứng từ xa trước sân nở nụ cười, vẫy tay chào tạm biệt con kèm theo câu nói “Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ”. Khi ai xem đến đoạn này thì nước mắt cũng sẽ tự rơi vì quá xúc động.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tất cả những gì tốt nhất cũng đều dành cho con. Những ai đang còn mẹ thì hãy biết quý trọng và giữ gìn nó. Có những thứ khi đã qua rồi thì không bao giờ lấy lại được. Trong cuộc sống này, không có gì là miễn phí ngoài tình yêu của mẹ cha. Tình yêu thương của mẹ là thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên đời.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH