Chàng trài từng bị đuổi học vì nghiện game và cái kết khiến ai cũng bất ngờ

0

Thi đậu đại học thì chắc hẳn ai cũng sẽ rất vui, nhưng cảm giác đổ thủ khoa không phải ai cũng có thể trải qua. Thế nhưng, chàng trai này lại tận hưởng cảm giác ấy đến 2 lần.

Thường Thư Kiệt khiến các trang mạng xã hội Trung Quốc xôn xạo trước câu chuyện của mình. Anh là đã đậu đại học và giành luôn vị trí thủ khoa trong kì thi vừa rồi với 712 điểm.

Thành tích này khiến rất nhiều người ngưỡng mộ anh ta. Tuy nhiên, mọi người lại phát hiện thêm một điều khác khiến cư dân mạng lấy làm thú vị khi đâu không phải lần đầu, mà là lần thứ 2 anh ấy đỗ thủ khoa.

690 điểm là tổng số điểm mà anh ấy đạt được sau kì thi đại học năm 2015 và vị trí thủ khoa khối Tự nhiên của thành phố Chung Tường đã thuộc về anh ấy.

Năm đó, anh trở thành tân sinh viên của trường Đại Học Bắc Kinh. Thế nhưng, vì mãi mê chơi game với những người bạn của mình nên thường xuyên bỏ tiết, thiếu tín chỉ yêu cầu nên đã bị đuổi học. Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh quyết tâm thi lại sau 4 năm. Và lần nữa, vị trí thủ khoa là của anh.

Đây đúng thật là một câu chuyện có 1-0-2 xảy ra. Có lẽ, anh ấy chỉ muốn thử cảm giác bị đuổi học ra sao thôi mà – một bình luận của một cư dân mạng.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.